Rộ tin "Vua bóng đá" Pele nhập viện khẩn cấp, con gái hé lộ sự thật

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kênh ESPN cho biết Pele phải nhập viện trong tình trạng khẩn đấp để điều trị ung thư.

Cụ thể, ESPN đưa tin Pele được đưa tới viện Albert Einstein ở Sao Paulo trong tình trạng khẩn cấp khi có nhiều vết sưng tấy và gặp vấn đề ở tim. “Vua bóng đá” cần ở lại bệnh viện một thời gian để theo dõi thêm tình hình sức khỏe khi các bác sĩ nghi ngờ căn bệnh ung thư đại tràng gây ra triệu chứng này.

Rộ tin "Vua bóng đá" Pele nhập viện khẩn cấp, con gái hé lộ sự thật - 1

Sức khỏe của Pele không được tốt trong những năm qua

Tuy nhiên, con gái của Pele là Kely Nascimento đã đính chính tình trạng sức khỏe của cha mình. Cô tuyên bố rằng Pele không nhập viện trong tình trạng khẩn cấp mà ông chỉ tới bệnh viện để điều chỉnh về thuốc.

Kely Nascimento chia sẻ trên mạng xã hội: “Tôi biết được truyền thông đưa tin về sức khỏe của bố tôi gặp báo động. Tuy nhiên ông ấy chỉ tới bệnh viện để điều chỉnh thuốc.

Không có chuyện bố tôi nhập viện khẩn cấp. Tôi dự kiến sẽ thăm bố tôi vào năm mới và cập nhật một số bức ảnh cho mọi người”.

Còn nhớ vào tháng 9/2021, Pele từng trải qua cuộc phẫu thuật nhằm mục đích cắt đi khối u đại tràng. Sau đó, ông phải ra, vào bệnh viện liên tục để thực hiện hóa trị.

Nhiều CĐV hy vọng tình hình sức khỏe của Pele không bị ảnh hưởng nhiều sau lần nhập viện này. Trong quá khứ, Pele từng lên ngôi 3 lần cùng tuyển Brazil ở các kỳ World Cup 1958, 1962 và 1970.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.