Real nâng giá hỏi mua Mbappe: Chủ tịch PSG tuyên bố cứng, muốn 220 triệu euro

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chủ tịch của PSG, Nasser Al Khelaifi một lần nữa khẳng định lập trường của ông sau khi Real Madrid gửi lời đề nghị thứ hai dành cho Kylian Mbappe.

Hôm qua 26/8, Real Madrid đã gửi lời đề nghị thứ hai tới PSG trong nỗ lực chiêu mộ Mbappe sau khi giá thầu ban đầu trị giá 160 triệu euro bị từ chối. Mức phí mà “Los Blancos” đưa ra lần này là 170 triệu euro, kèm 10 triệu euro phụ phí. Tuy nhiên, có vẻ như số tiền này vẫn chưa làm lung lay quan điểm của chủ tịch Nasser Al Khelaifi.

Real nâng giá hỏi mua Mbappe: Chủ tịch PSG tuyên bố cứng, muốn 220 triệu euro - 1

Chủ tịch Al Khelaifi tỏ ra cứng rắn với trường hợp của Mbappe

Cụ thể, sau buổi lễ bốc thăm chia bảng Champions League, Al Khelaifi nói về tương lai của Mbappe trên tờ L'Equipe: “Lập trường của câu lạc bộ là rõ ràng, không có gì thay đổi. Mọi thứ vẫn vậy, chúng tôi sẽ không thay đổi lập trường của mình”.

Như đã biết, trong họp báo ra mắt tân binh Messi hôm 11/8, ông chủ người Qatar nói về tương lai của Mbappe như sau: “Mbappe sẽ ở lại đây. Chúng tôi đã xây dựng một đội hình giàu sức cạnh tranh đúng như cậu ấy mong muốn. Mbappe không còn lý do gì để ra đi nữa”.

Hôm 24/8, Leonardo, Giám đốc Thể thao PSG, thừa nhận rằng Mbappe muốn ra đi và cho biết sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán nếu Real Madrid đáp ứng được yêu cầu về mức phí dành cho cầu thủ này. Theo nhiều nguồn tin, đội bóng thủ đô Paris yêu cầu mức phí rơi vào khoảng 220 triệu euro. 

Mbappe tỏ ra quyết tâm gia nhập Real Madrid, bằng chứng là anh liên tục từ chối gia hạn hợp đồng với PSG. Theo nguồn tin của tờ The Guardian, cầu thủ 22 tuổi đã “ký nháp” với đội chủ sân Bernabeu một bản hợp đồng có thời hạn 6 năm. Do đó, nếu không đồng ý bán, PSG sẽ mất trắng tiền đạo người Pháp vào tay Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau.

Trong một diễn biến khác, có thông tin cho rằng PSG sẽ chiêu mộ Ronaldo trong trường hợp Mbappe ra đi. Tuy nhiên, Al Khelaifi đã phủ nhận tin đồn này: “Chúng tôi thậm chí chưa bao giờ thảo luận về việc ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT