Real Madrid dễ "buông" mùa giải 2023/24: HLV thờ ơ, mục tiêu lớn hè năm sau

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Real Madrid có vẻ sẽ hy sinh mùa giải này vì mục tiêu mùa hè 2024.

Real Madrid đang có một mùa hè ảm đạm mặc dù họ vẫn đón về những cầu thủ đáng chú ý. Ngoài vụ Jude Bellingham gia nhập với giá 103 triệu euro và Arda Guler đến với giá 20 triệu euro, Real Madrid chẳng có vụ nào đáng kể. 2 vụ chuyển nhượng còn lại họ thực hiện là mua hậu vệ trái Fran Garcia từ Rayo Vallecano với giá 5 triệu euro, và mượn tiền đạo cắm Joselu từ Espanyol.

Real Madrid dễ "buông" mùa giải 2023/24: HLV thờ ơ, mục tiêu lớn hè năm sau - 1

Jude Bellingham là "bom tấn" duy nhất trong mùa hè của Real Madrid

Việc Joselu là sự bổ sung duy nhất cho hàng tiền đạo sau khi Karim Benzema ra đi khiến các fan Real Madrid lo lắng, bởi Joselu chỉ là một tiền đạo hạng xoàng so với Benzema và Real chỉ có mỗi chân sút này để sử dụng sau khi cũng cho ra đi nốt chuyên gia dự bị Mariano Diaz. Hàng công Real Madrid hiện chủ yếu dựa vào khả năng của Vinicius và Rodrigo, trong khi sự trở lại của Brahim Diaz chưa tạo được sự quan tâm.

Nhưng điều đó không khiến HLV Carlo Ancelotti lo nghĩ, trong cuộc họp báo đầu tiên của mùa giải trên đất Mỹ ông nhấn mạnh rằng mình không những tập trung vào việc đưa Real hướng đến mọi danh hiệu, mà còn tin tưởng chỉ 1 tiền đạo cắm là đủ để làm điều đó. “Phải, Real Madrid có thể cạnh tranh cho mọi danh hiệu với chỉ một tiền đạo cắm thực thụ”, ông nói.

Phát biểu của Ancelott đã bị báo chí tại Madrid cho là một phát ngôn mang tính trấn an. Tờ Marca bình luận về mùa giải sắp tới cho rằng đây e sẽ là một mùa bóng “vứt đi” của Real Madrid, bởi có vẻ ban lãnh đạo không đặt mục tiêu danh hiệu mà thay vào đó chỉ cần đá tốt nhất có thể trước khi tập trung cho mùa hè sang năm.

Real Madrid dễ "buông" mùa giải 2023/24: HLV thờ ơ, mục tiêu lớn hè năm sau - 2

Mùa tới HLV Ancelotti chẳng phải lo điều gì vì Real Madrid không đặt mục tiêu cao, còn ông sẽ ấm chỗ ở ĐT Brazil

Nhà báo Fernando Tavero viết: “Khá rõ ràng là lúc này điều Real Madrid quan tâm là hoàn thiện đội hình của họ bằng sự hiện diện của Kylian Mbappe, không có mục tiêu nào lớn hơn. Anh ta sẽ chỉ đến vào năm sau nên Real Madrid không những chờ mà còn tiết kiệm nhất có thể để dành tiền cho việc đón Mbappe”.

“Ancelotti sau mùa giải này cũng sẽ ra đi để dẫn dắt ĐT Brazil, ông ấy tất nhiên muốn mùa cuối là một mùa giải thành công nhưng nếu không được thì cũng chẳng có áp lực gì. Ban lãnh đạo đã đặt mục tiêu rất thấp, Ancelotti chỉ có nhiệm vụ giúp Real Madrid thi đấu tốt nhất có thể ở La Liga và để lại một đội hình có sự tiến bộ về chuyên môn cho người kế nhiệm. Những gì Real đang làm là hy sinh 1 mùa giải vì nhiều mùa giải sau đó”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT