Real Madrid chơi trò tâm lý với PSG: Hỏi mua Mbappe trước đại chiến Cúp C1

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Real Madrid đã bất ngờ hỏi mua Mbappe ngay những ngày qua từ PSG.

Kylian Mbappe rất có thể sẽ gia nhập Real Madrid, đó là một thực tế mà fan bóng đá đang chờ đợi. Người ta giờ không còn lạ lẫm với sự hâm mộ của ngôi sao người Pháp với CLB thành Madrid, anh cũng đã từ chối gia hạn với Paris Saint-Germain nên xem ra đây sẽ là 6 tháng cuối cùng của Mbappe ở Paris trước khi anh khoác lên màu áo mới.

Real Madrid chơi trò tâm lý với PSG: Hỏi mua Mbappe trước đại chiến Cúp C1 - 1

Kylian Mbappe dự kiến về Real Madrid nhưng lúc này chưa đạt thỏa thuận chính thức nào

Tuy nhiên 6 tháng đó vẫn đủ cho Mbappe giành những danh hiệu cuối với PSG, bao gồm chức vô địch UEFA Champions League là thứ còn thiếu duy nhất trong bộ sưu tập những chức vô địch lớn Mbappe có thể giành được ở cấp CLB. Và cơ hội đoạt được nó có thể bị ảnh hưởng bởi PSG sẽ gặp chính Real Madrid ở vòng 1/8.

Được biết giữa PSG và Real Madrid cũng như Mbappe đã có sự thống nhất với nhau rằng họ sẽ không nói gì về chuyện chuyển nhượng cho tới khi cặp đấu giữa hai CLB kết thúc. Mbappe sau đó có thể sẽ tùy ý đàm phán với Real Madrid và công bố sự gia nhập của mình, lúc này gần như chẳng có CLB nào theo đuổi anh vì họ đều biết ý định của anh.

Nhưng mới đây tờ Marca tại Madrid có cuộc phỏng vấn với Giovanni Branchini, một nhà môi giới bóng đá gạo cội (đại diện cho Ronaldo xứ Brazil, Romario, Rui Costa, Nakata, Seedorf, Luca Toni, đồng thời giúp Jorge Mendes vụ Cristiano Ronaldo sang MU năm 2003 v.v…) và người đại diện đến từ Italia này tiết lộ ngay trong những ngày vừa qua Real Madrid đã lại hỏi mua Mbappe từ PSG với giá 50 triệu euro.

“Giờ tất cả chỉ phụ thuộc vào PSG và họ không có lý do gì để bán lúc này khi vẫn đang mơ về chức vô địch Champions League. Real Madrid chẳng mất gì trong vụ này, họ có thể có Mbappe sớm hơn để thi đấu trong giai đoạn lượt về mùa giải và đánh bại chính PSG, còn nếu PSG từ chối thì chỉ có điểm trừ là Mbappe có thể ghi bàn vào lưới Real mà thôi”, ông Branchini cho biết.

Real Madrid chơi trò tâm lý với PSG: Hỏi mua Mbappe trước đại chiến Cúp C1 - 2

Nhà môi giới Giovanni Branchini

Tuy nhiên nhà môi giới này cũng cho rằng đây là một hành động mang tính trấn an chính Mbappe từ phía chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid. Real hẳn là muốn khích PSG, nhưng mặt khác Mbappe cũng chưa chính thức ký hợp đồng để gia nhập Real nên Perez muốn tạo cảm giác anh được trọng vọng và chờ đón tại Bernabeu.

“Tôi không biết chuyện này sẽ xảy ra thế nào, nhưng Perez hẳn muốn Mbappe an tâm. Real Madrid và Mbappe chưa đạt được bất kỳ thỏa thuận nào, tất cả mới chỉ dừng ở mức Mbappe rất muốn khoác áo CLB. Việc một CLB làm tất cả để bảo đảm với một cầu thủ rằng họ sẽ được chào đón trang trọng là điều dễ hiểu”, ông Branchini chia sẻ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp Marca)

CLIP HOT