Real hỗn loạn trước mùa giải mới: SAO hàng đầu bị sốt nghi nhiễm Covid-19

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Real Madrid mới đây đã rơi vào tình trạng hỗn loạn sau khi xuất hiện ngôi sao hàng đầu phải rời buổi tập với các triệu chứng sốt tương tự như các ca nhiễm Covid-19.

Chỉ xuất hiện vài phút trong buổi tập chuẩn bị cho mùa giải mới, tiền vệ Isco Alarcon đã phải rời đi vì các triệu chứng sốt cao giống như các ca nhiễm Covid-19. Ngôi sao hàng đầu của Real Madrid đã nhanh chóng được đội ngũ bác sỹ đưa về cách ly tại nhà riêng và tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe.

Real hỗn loạn trước mùa giải mới: SAO hàng đầu bị sốt nghi nhiễm Covid-19 - 1

Isco xuất hiện chỉ ít phút trong buổi tập mới nhất của Real Madrid

Trước đó, Isco đã 2 lần xét nghiệm trước khi tập trung cùng các đồng đội tập luyện cho mùa giải mới. Các kết quả đều âm tính qua xét nghiệm PCR. Tờ Marca khẳng định tình hình tại trại tập luyện của Real Madrid đang rất căng thẳng với lo ngại Isco nhiễm Covid-19.

Tuy nhiên, cũng có những phân tích cho rằng Isco đang có phản ứng với mũi tiêm đầu tiên vắc-xin phòng ngừa Covid-19. Ngôi sao người Tây Ban Nha đang nỗ lực để chứng minh giá trị của bản thân trước tân HLV Carlo Ancelotti. Isco không có nhiều cơ hội được ra sân dưới triều đại thứ 2 của HLV Zinedine Zidane. Phong độ có phần sa sút của tiền vệ 29 tuổi đã khiến anh đánh mất vị trí chính thức vào tay những ngôi sao trẻ hơn.

Real hỗn loạn trước mùa giải mới: SAO hàng đầu bị sốt nghi nhiễm Covid-19 - 2

Ngôi sao người Tây Ban Nha đang nỗ lực trở lại đội hình chính của Real

Với sự trở lại của ông thầy cũ Ancelotti, Isco hy vọng sẽ hồi sinh trở lại ở mùa giải tới. Tuy nhiên, việc không thể góp mặt tại các buổi tập sắp tới của Real Madrid có thể ảnh hưởng tới cơ hội ra sân ở những trận cầu chuẩn bị cho mùa giải mới.

Real Madrid sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới bằng chuyến làm khách tới sân Ibrox của Rangers (0h, ngày 26/7 giờ Việt Nam). Sau đó sẽ là cuộc tiếp đón AC Milan trên sân nhà (23h30, ngày 8/8).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.