PSG ủ mưu "cuỗm" Vinicius gây sốc, Real Madrid lập tức trói chân bằng 1 tỷ euro

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PSG ủ mưu định "cướp" Vinicius Jr từ tay Real Madrid nhưng bị "Kền kền trắng" chặn đứng.

PSG đã thắng Real Madrid trong cuộc chiến mang tên Mbappe. Đội bóng thành Paris đã đưa ra bản hợp đồng khiến tiền đạo người Pháp không thể từ chối và quyết định ở lại sân Công viên các Hoàng tử. Chưa dừng lại ở đó, PSG còn định “cuỗm” nốt ngôi sao đang lên của Real, Vinicius Jr.

PSG ủ mưu "cuỗm" Vinicius gây sốc, Real Madrid lập tức trói chân bằng 1 tỷ euro - 1

PSG định "úp sọt" Real Madrid vụ Vinicius Jr

Theo nguồn tin của tờ Marca Tây Ban Nha, đội bóng thành Paris đã đề nghị Vinicius không gia hạn với Real Madrid và chuyển tới đội bóng này theo diện cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2024. Đổi lại, tiền đạo người Brazil sẽ nhận được mức lương 40 triệu euro/mùa, cùng với đó là tiền thưởng lót tay cực khủng và một loạt đãi ngộ khác.

Đó là mức lương chắc chắn nằm ngoài khả năng chi trả của Real Madrid. Có thể thấy được PSG định chơi bài “gậy ông đập lưng ông” với Real Madrid, khi đây chính là chiến thuật “Kền kền trắng” định sử dụng trong thương vụ Mbappe. Tất nhiên, Real Madrid sẽ không để chuyện này xảy ra.

Theo chuyên gia chuyển nhượng, Fabrizio Romano tiết lộ đội chủ sân Bernabeu đã gần như hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Vinicus Jr. Hiện tại, cầu thủ này đang trong kỳ nghỉ hè nên đôi bên sẽ đặt bút gia hạn vào tháng Bảy. Đặc biệt, điều khoản phí phá vỡ hợp đồng lên tới 1 tỷ euro.

Tờ Marca tiết lộ thêm về thương vụ này khi cho biết Real Madrid muốn ký hợp đồng tới năm 2028 nhưng Vinicius Jr chỉ đồng ý gia hạn tới năm 2026, kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Nếu ở lại tới năm 2026, tiền đạo người Brazil sẽ nhận thêm 10 triệu euro tiền phí trung thành. Nếu ở tới năm 2027, Vinicius lại nhận thêm tiếp 12 triệu euro phí trung thành.

Tất nhiên, so với những đãi ngộ mà PSG đưa ra, đề nghị của Real Madrid chưa thể bằng. Thế nhưng, lợi thế của “Kền kền trắng” là Vinicius không muốn đi đâu cả. Tiền đạo người Brazil cảm thấy đang phát triển tốt tại Real Madrid.

Vinicius Jr được coi là “trái ngọt” đầu tiên trong chiến lược đầu tư vào cầu thủ trẻ của chủ tịch Florentino Perez. Đội chủ sân Bernabeu đã chi ra 45 triệu euro để mua cầu thủ này từ Flamengo vào năm 2018. Mùa giải vừa qua, Vinicius Jr có 17 bàn và 13 kiến tạo tại La Liga và theo Transfermarkt, cầu thủ này được định giá lên tới 100 triệu euro ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT