PSG tức điên thương vụ hụt Ziyech, gọi Chelsea là "gánh xiếc hạng A"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Việc bị mất Ziyech ở giai đoạn cuối thị trường mùa đông khiến ban lãnh đạo của PSG tỏ ra vô cùng tức tối.

Chelsea và PSG từng đạt thỏa thuận để tiền vệ Ziyech cập bến sân Công viên các Hoàng tử dưới dạng cho mượn. Tuy nhiên hợp đồng không thể thực hiện vào phút chót khi "The Blues" 3 gần gửi sai hợp đồng. 

PSG tức điên thương vụ hụt Ziyech, gọi Chelsea là "gánh xiếc hạng A" - 1

Ziyech lỡ hẹn với PSG đầy lãng xẹt

Ziyech thậm chí đã đến Pháp để kiểm tra y tế nhưng rồi anh lại phải khăn gói trở lại Anh. Điều này khiến PSG vô cùng tức giận. Họ có làm đơn kháng cáo về trường hợp của Ziyech lên các nhà chức trách bóng đá Pháp nhưng không được chấp thuận. 

Theo tờ Daily Mail, các lãnh đạo PSG đã gọi Chelsea là "gánh xiếc hạng A" sau vụ chuyển nhượng hớ này. Trong khi đó, Ziyech vô cùng buồn bã khi không thể rời khỏi sân Stamford Bridge.

Ziyech rất mong muốn đến PSG, nơi anh được thi đấu cùng những thiên tài như Messi, Mbappe hay Neymar. Nhưng hiện tại mọi thứ đã đổ vỡ, thậm chí cầu thủ này khi trở lại Chelsea cũng chưa biết phải thích nghi thế nào khi đội bóng đã chiêu mộ nhiều ngôi sao đắt giá ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Tờ Daily Mail còn tiết lộ rằng Chelsea cố tình đẩy Ziyech đến PSG dù biết mọi thứ có nguy cơ không diễn ra thành công. Họ dường như mong muốn PSG mượn kèm mua đứt cầu thủ này thay vì chỉ mượn trong vòng 6 tháng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT