PSG tính gài điều khoản mới, Mbappe vẫn rời đi năm sau nhưng Real phải bỏ tiền

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PSG rất quyết tâm trong việc không để bị mất trắng ngôi sao số một Mbappe.

Mbappe đã quyết định không gia hạn hợp đồng với PSG. Anh tuyên bố ở lại với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử cho tới hè năm 2024, sau đó sang đội bóng khác dưới dạng chuyển nhượng tự do. 

PSG tính gài điều khoản mới, Mbappe vẫn rời đi năm sau nhưng Real phải bỏ tiền - 1

Tương lai của Mbappe vẫn là câu chuyện vô cùng rắc rối

Tất nhiên PSG không hề muốn điều đó xảy ra. Họ cần thu lại tiền, nhưng việc bán ngôi sao người Pháp ở kỳ chuyển nhượng hè 2023 là điều rất khó thực hiện. Mức phí để các đội bóng có được Mbappe lên tới trên 150 triệu euro, trong khi Real Madrid lại chỉ muốn đợi của Mbappe vào năm sau mà không phải bỏ tiền.

Theo tờ Football Espana cho biết, nhằm giải quyết vấn đề khó nhằn kể trên, PSG tính thuyết phục Mbappe ký hợp đồng mới. Cụ thể, hợp đồng này giúp đội bóng nước Pháp thu được phí chuyển nhượng, trong khi vẫn cho phép Mbappe rời đi ở kỳ chuyển nhượng hè 2024. 

PSG sẽ không quyết giữ Mbappe bằng được như những gì đang diễn ra nếu họ thuyết phục thành công ngôi sao sinh năm 1998 ký vào hợp đồng này. Điều quan trọng nhất mà đội chủ sân Công viên các Hoàng tử hướng tới là không để mất trắng cầu thủ số một vào tay Real Madrid.

Trong trường hợp điều này xảy ra, PSG giúp Mbappe yên tâm cống hiến cho CLB vào mùa giải tới khi họ vẫn đảm bảo cho anh rời đi kèm theo số tiền trung thành khổng lồ. Ngoài ra, vẫn có kịch bản khác mà tờ Football Espana nghĩ đến về thương vụ giữa PSG, Mbappe và Real Madrid.

Cụ thể, PSG có thể gây khó chịu với Real Madrid. Vốn dĩ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ chờ có được Mbappe miễn phí, nay lại phải bỏ tiền ra. Trong trường hợp chủ tịch Perez của Real Madrid chán cảnh phải theo đuổi Mbappe, PSG có thể giữ lại Mbappe ít nhất thêm 1 mùa giải nữa.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT