PSG tiết lộ MU chưa hỏi mua Icardi, "Bố già" Rangnick toan tính gì?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Paris Saint Germain mới đây đã thừa nhận chưa có đội bóng nào liên hệ với tiền đạo Mauro Icardi. Điều này khiến nhiều người bất ngờ khi HLV Ralf Rangnick từng khẳng định MU đang theo đuổi chân sút người Argentina.

PSG vừa cho biết tương lai của tiền đạo Mauro Icardi vẫn sẽ là ở Công viên các hoàng tử. "Gã khổng lồ" Ligue 1 thừa nhận chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào từ các "ông lớn" châu Âu. Điều đó khiến Icardi cảm thấy không hài lòng và muốn tiếp tục gắn bó với PSG.

PSG tiết lộ MU chưa hỏi mua Icardi, "Bố già" Rangnick toan tính gì? - 1

PSG vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào dành cho Icardi

Trước đó, đã có nhiều tin đồn cho rằng Icardi sẽ rời PSG để chuyển tới Ngoại hạng Anh, nơi MU đang "trải thảm đỏ" để đón tiền đạo này gia nhập. HLV Ralf Rangnick cũng tiết lộ đang liên hệ với chân sút người Argentina nhằm bổ sung cho hàng công "Quỷ đỏ".

Thế nhưng, rốt cuộc đã không có một lời mời gọi nào được đưa ra và thông báo mới từ PSG cho thấy MU đang chỉ "tung hỏa mù" trong thương vụ này. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Icardi sẽ không rời PSG trong phiên chợ mùa đông khi chưa một đội bóng nào đưa ra lời đề nghị.

"Không có lời đề nghị nào gửi tới PSG trong thương vụ mua Mauro Icardi vào tháng 1. Mọi thứ vẫn yên ả và không có cuộc đàm phán nào được PSG mở ra nhằm tìm kiếm một tiền đạo thay thế Icardi", Fabrizio Romano khẳng định.

PSG tiết lộ MU chưa hỏi mua Icardi, "Bố già" Rangnick toan tính gì? - 2

MU từng đánh tiếng muốn chiêu mộ Icardi từ đầu tháng 1

Rõ ràng, HLV Rangnick đã không có động thái cụ thể nào trong thương vụ chiêu mộ Icardi dù đây là cái tên mà chiến lược gia người Đức thừa nhận là sự bổ sung hoàn hảo cho MU. Chiêu trò "tung hỏa mù" của Rangnick được cho là một cách để gây áp lực lên hàng công "Quỷ đỏ". 

Lực lượng hiện tại của MU là không quá mỏng, đặc biệt là trên hàng công. Tuy nhiên, những cá tính lớn đang xuất hiện và không hài lòng với cách huấn luyện của HLV Rangnick. Điều này buộc nhà cầm quân người Đức phải có những động thái "nắn gân" và cách tốt nhất là đánh tiếng muốn chiêu mộ tân binh để thể hiện không cầu thủ nào là "bất khả xâm phạm" tại Old Trafford.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT