PSG không chiều Messi, Galtier ủng hộ Mbappe làm đội trưởng ĐT Pháp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Để tránh phản ứng từ CĐV quá khích, PSG sẽ không tổ chức lễ mừng công chiến thắng World Cup 2022 cho Messi tại sân Công viên các hoàng tử.

PSG chuẩn bị chào đón sự trở lại của Lionel Messi sau quãng thời gian gần 1 tháng nghỉ hậu World Cup 2022. Đó là cuộc tiếp đón Angers vào lúc 3h sáng ngày 12/1 (giờ Việt Nam) trên sân Công viên các hoàng tử. Siêu sao người Argentina nhiều khả năng sẽ đá chính ngay từ đầu nhưng sẽ không có màn ăn mừng chức vô địch World Cup nào hết.

PSG không chiều Messi, Galtier ủng hộ Mbappe làm đội trưởng ĐT Pháp - 1

PSG sẽ không tổ chức lễ mừng công chiến thắng World Cup 2022 cho Messi tại sân Công viên các hoàng tử

Theo tờ Le Parisien, để tránh phản ứng không tốt từ những CĐV thái quá, PSG quyết định sẽ không tổ chức buổi lễ ăn mừng chiến thắng World Cup cho Messi. Đây cũng là điều hợp lý bởi Argentina đã vượt qua Pháp trong trận chung kết vài tuần trước, đội bóng đã thực hiện nghi lễ chào đón nhà vô địch thế giới ở sân tập của CLB.

Một thông tin khác liên quan tới Messi và PSG là vấn đề gia hạn hợp đồng của đôi bên. HLV Christophe Galtier đã có những tiết lộ trong buổi họp báo mới đây. “Theo những gì tôi được biết mọi người (ám chỉ Messi và ban lãnh đạo PSG) vẫn đang trong quá trình đàm phàn. Đội bóng chắc chắn muốn gia hạn với Messi nhưng tôi không rõ đã tới bước nào rồi.

Messi đang rất hạnh phúc cùng PSG nhưng cậu ấy còn xem xét những khả năng khác. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở lại cùng đội bóng. Giám đốc thể thao Luis Campos đang nỗ lực làm việc và tôi tin ông ấy sẽ thành công”.

PSG không chiều Messi, Galtier ủng hộ Mbappe làm đội trưởng ĐT Pháp - 2

Galtier ủng hộ Mbappe là đội trưởng đội tuyển Pháp

Ông thầy người Pháp cũng thể hiện quan điểm về khả năng Mbappe nhận tấm băng đội trưởng của ĐT Pháp sau khi Hugo Lloris tuyên bố từ giã ĐTQG. “Tôi không phải là Deschamps nhưng chúng tôi thường xuyên chia sẻ quan điểm cùng nhau trong bóng đá về kinh nghiệm và tuổi tác của một cầu thủ để có thể làm đội trưởng.

Câu hỏi được đặt ra là liệu Mbappe đã trưởng thành chưa khi mới 24 tuổi. Tôi chưa rõ ý định của Mbappe. Thực tế ngay cả khi cậu ấy không đeo băng thủ quân, Mbappe vẫn là người lãnh đạo trong phòng thay đồ và cả trên sân bóng nữa. Cậu ấy là một cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn.

Như trong câu chuyện của Zidane gần đây, cậu ấy đã thể hiện quan điểm và tình yêu của mình một cách rất rõ ràng. Những lời nói thẳng thắn thể hiện những gì Mbappe nghĩ. Tôi không bất ngờ về hành động này bởi tôi biết Zidane là thần tượng không thể thay thế trong tâm trí Mbappe".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT