Phe Ronaldo - Maguire gây loạn phòng thay đồ MU, HLV Ten Hag phán xử thế nào?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

MU vừa tiến hành buổi họp báo ra mắt HLV Erik Ten Hag. Nhưng chờ đợi nhà cầm quân người Hà Lan là một núi công việc. Trong đó, ổn định phòng thay đồ là nhiệm vụ đầu tiên.

Cuối ngày 23/5, MU tổ chức buổi họp báo chính thức ra mắt tân HLV Erik Ten Hag. Buổi lễ này diển ra ngay sau khi "Quỷ đỏ" kết thúc chiến dịch 2021/22 tồi tệ bậc nhất lịch sử CLB. Và kể từ đó, nhà cầm quân người Hà Lan sẽ chính thức nhận nhiệm vụ mà HLV tạm quyền Ralf Rangnick để lại.

Phe Ronaldo - Maguire gây loạn phòng thay đồ MU, HLV Ten Hag phán xử thế nào? - 1

Phòng thay đồ MU đang bị cho là vô cùng tồi tệ

Theo Daily Mail, nhiệm vụ đầu tiên đối với HLV Erik Ten Hag, đó là ổn định tinh thần cho toàn đội cũng như xây dựng lại mối quan hệ gắn bó, đoàn kết cho dàn sao "Quỷ đỏ". Bởi lẽ sau một mùa giải cực kỳ tồi tệ, mối quan hệ giữa nhóm cầu thủ này đã đi xuống trầm trọng.

Điều đó được thể hiện qua phát biểu của thủ môn David De Gea sau thời điểm MU thua Crystal Palace trong ngày Ngoại hạng Anh hạ màn: "Những ai muốn ở lại thì ở lại. Những cầu thủ muốn ra đi hãy chia tay. Bạn không cần phải ở lại CLB. Tôi muốn quên đi mùa giải này và sẵn sàng 100% cho mùa giải kế tiếp. Thật là kinh khủng. Một mùa giải tồi tệ về mọi khía cạnh".

Ngay cả HLV Rangnick cũng thừa nhận những mâu thuẫn trong nội bộ là có thật: "Chúng tôi đã có một đội hình đông đảo và vài người cảm thấy không hạnh phúc. Sau khi thị trường chuyển nhượng khép lại, mọi chuyện đã được cải thiện".

Theo Daily Mail, nhóm cầu thủ nước ngoài của MU với đầu tàu Cristiano Ronaldo đang đối đầu với nhóm cầu thủ bản địa của MU, nơi Harry Maguire là điểm tựa. Họ va đập về mặt lợi ích, khiến bầu không khí trong phòng thay đồ sân Old Trafford luôn luôn ngột ngạt.

Phe Ronaldo - Maguire gây loạn phòng thay đồ MU, HLV Ten Hag phán xử thế nào? - 2

NHM kỳ vọng HLV Ten Hag sẽ làm tốt nhiệm vụ

Tờ báo này đặt kỳ vọng rằng trong chuyến du đấu mùa hè của MU sắp tới, HLV Ten Hag sẽ giúp các cầu thủ trở lại với tinh thần vốn có. Bởi nếu mọi thứ tiếp tục tồi tệ như hiện tại, thì 2022/23 sẽ lại là bình mới rượu cũ với "Quỷ đỏ" thành Manchester.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT