Nữ võ sĩ kiêm người mẫu xinh đẹp "hút hồn fan" trên mạng xã hội

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin người đẹp) Kamila Smogulecka (Ba Lan) là một võ sĩ, diễn viên kiêm người mẫu đa tài với hàng triệu người theo dõi trên TikTok và Instagram.

Kamila Smogulecka, võ sĩ MMA người Ba Lan từng trải qua 5 trận đấu chuyên nghiệp (2 thắng, 3 thua) vừa đạt tới con số ấn tượng trên mạng xã hội. Theo đó nữ tay đấm, người mẫu, diễn viên 26 tuổi hiện có tới 8 triệu người theo dõi trên Tik Tok.

Nữ võ sĩ kiêm người mẫu xinh đẹp "hút hồn fan" trên mạng xã hội - 1

Smogulecka nữ võ sĩ vừa có 8 triệu người theo dõi trên Tik Tok

Kamila, thi đấu với biệt danh "Zusje", ngoài những phút giây thăng hoa trên sàn đấu, cô trở về với công việc của một người mẫu, khoe thân hình quyến rũ. Nổi bật với phong cách thời trang "thoáng", bó sát và bikini siêu mỏng manh.

Người đẹp Ba Lan tham dự trận đấu MMA chuyên nghiệp đầu tiên vào năm 2020, nơi cô thất bại trước Marta Linkiewicz bằng tính điểm ở đấu trường Fame MMA 6. Trận đấu gần nhất diễn ra vào 4/6/2022, chân dài cao 1m72 đã thất bại trước đối thủ Aniela Bogusz.

Ở Ba Lan, Smogulecka được nhiều người mang ra làm tiêu chuẩn cho phái đẹp. Mỗi khi có nhân vật nào đó nổi lên nhờ ngoại hình, người đó lại được khán giả mang ra so sánh với Smogulecka. Hiện tại nhiều người hâm mộ không muốn đả nữ 26 tuổi tiếp tục thi đấu bởi nó có thể làm sắc đẹp của Smogulecka bị ảnh hưởng.

* Những hình ảnh đẹp về võ sĩ 26 tuổi :

Nữ võ sĩ kiêm người mẫu xinh đẹp "hút hồn fan" trên mạng xã hội - 2

Nữ võ sĩ kiêm người mẫu xinh đẹp "hút hồn fan" trên mạng xã hội - 3

Nữ võ sĩ kiêm người mẫu xinh đẹp "hút hồn fan" trên mạng xã hội - 4

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT