Nữ VĐV mặc đồ "như nhìn thấy hết" tại Olympic tạo dấu ấn lớn ở châu Âu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Tạo dấu ấn với khán giả tại cuộc đua Olympic, nữ VĐV Na Uy gần đây lại có được thành tích tốt tại các sự kiện ở châu Âu.

Tại Olympic Tokyo 2021 người ta bình luận rất nhiều về những trang phục ấn tượng, trong đó trang phục mỏng manh như xuyên thấu của các VĐV 3 môn phối hợp Na Uy là đặc biệt nhất.

Nữ VĐV mặc đồ "như nhìn thấy hết" tại Olympic tạo dấu ấn lớn ở châu Âu - 1

Lotte Miller gây sốt tại Olympic với trang phục xuyên thấu

Bộ trang phục đã được những nhà quản lý 3 môn phối hợp Na Uy và hãng thiết kế, tài trợ áo đấu nghiên cứu suốt một thời gian dài. Họ bỏ qua yếu tố thẩm mỹ để tối ưu trang phục, nó giúp VĐV cảm thấy thoải mái để có thể phát huy tốt nhất khả năng bản thân. 

Ole Aleksander, thay mặt các thành viên quản lý nội dung 3 môn phối hợp Na Uy, nói với NRK: "Bộ đồ có trọng lượng bằng một nửa so với thông thường, màu trắng giúp phản xạ nhiệt ra khỏi cơ thể. Điều quan trọng là bộ đồ không ngăn cơ thể xử lý nhiệt, mà còn giúp cơ thể thoát nhiệt dư thừa". 

Na Uy có 4 VĐV tham dự 3 môn phối hợp, Lotte Miller nữ VĐV duy nhất cũng mặc trang phục có phần nhạy cảm này để tranh tài.

Trong lần đầu tiên tham dự Olympic, Miller kết thúc phần thi 3 môn phối hợp với vị trí thứ 24. Không có được thành tích quá tốt nhưng nữ VĐV 25 tuổi gây sốt với khán giả vì bộ trang phục xuyên thấu và hành động đẹp, dừng lại hỏi han đồng nghiệp bị chấn thương, trước khi thi đấu tiếp.

Sau khi thi đấu tại Olympic Tokyo, nữ VĐV 25 tuổi tiếp tục tham dự các giải đấu quốc gia cũng như giải châu Âu. Nữ VĐV 25 tuổi tiến bộ không ngừng khi về nhất ở một giải địa phương, và cô cũng có lần đầu tiên đứng vị trí thứ 6 chung cuộc ở giải vô địch châu Âu diễn ra tại Tây Ban Nha vào tháng 9.

Những tiến bộ không ngừng trong thời gian ngắn, Miller hiện đang mơ về các danh hiệu lớn. Cô hướng tới thành tích ở các giải châu Âu, thế giới và xa hơn là cuộc đua Olympic kỳ tiếp theo.

Nữ VĐV mặc đồ "như nhìn thấy hết" tại Olympic tạo dấu ấn lớn ở châu Âu - 2

Cô gái 25 tuổi giành chức vô địch ở một giải địa phương

Nữ VĐV mặc đồ "như nhìn thấy hết" tại Olympic tạo dấu ấn lớn ở châu Âu - 3

Cô lần đầu tiên trong sự nghiệp đứng hạng 6 chung cuộc ở sự kiện 3 môn phối hợp vô địch châu Âu 2021

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT