Nữ cơ thủ "Thiên thần nhỏ" gây sốt ở giải bi-a quốc tế tại Hà Nội

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ người Đài Loan (Trung Quốc) với ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn nhận được sự yêu mến của khán giả tại sự kiện bi-a đang diễn ra ở Hà Nội.

Song song với sự kiện bi-a quốc tế Hanoi Open Pool Championship dành cho các cơ thủ chuyên nghiệp và nghiệp dư, tại Hà Nội cũng đang diễn ra Hanoi Junior Open, giải đấu dành cho lứa tuổi thiếu niên thứ 5 của Matchroom trong lịch trình World Nineball Tour và là giải đầu tiên tại châu Á.

Nữ cơ thủ "Thiên thần nhỏ" gây sốt ở giải bi-a quốc tế tại Hà Nội - 1

Gia Gia nhận nhiều sự quan tâm của khán giả tại sự kiện bi-a dành cho lứa tuổi trẻ ở Hà Nội

Sự kiện dành cho các cơ thủ từ 17 tuổi trở xuống với tổng giải thưởng 10.000 USD đang diễn ra tại Cung thi đấu Điền kinh trong nhà Mỹ Đình từ ngày 13/10 đến 14/10.

Trương Gia Gia, cô gái 16 tuổi có ngoại hình xinh xắn, dễ thương đến từ Đài Loan (Trung Quốc) là một trong số những tay cơ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Góp mặt tại sự kiện mà phần lớn đối thủ đều khác giới, Gia Gia vẫn bình tĩnh, tự tin thi triển những đường cơ chắc chắn.

Ở ngày thi đấu đầu tiên, Trương Gia Gia đã thắng hai trận, đều trước các đối thủ nam và giành quyền vào vòng 1/8. Ngày đấu cuối tại Hanoi Junior Open, Gia Gia sẽ chạm trán với cơ thủ nam Henry Nguyễn, Việt kiều New Zealand trở về Việt Nam thi đấu.

Với Hanoi Open Pool Championship 2023, sau vòng 1/32, toàn bộ các cơ thủ Việt Nam tham dự đều bị loại, giải đấu chỉ lại những tay cơ từ các nước, vùng lãnh thổ khác.

Vòng 1/8 diễn ra trong ngày 14/10, hứa hẹn sẽ có nhiều màn so cơ hấp dẫn với sự góp mặt của Fedor Gorst, Francisco Sanchez Ruiz, David Alcaide, Ko Pin Yi, Ko Ping Chung, Aloysius Yapp, Jayson Shaw... Ngoài ra huyền thoại Efren Reyes sẽ có trận đấu biểu diễn với Nguyễn Anh Tuấn (Tkon) vào lúc 17h30.

Nữ cơ thủ "Thiên thần nhỏ" gây sốt ở giải bi-a quốc tế tại Hà Nội - 2

Trận đấu biểu diễn giữa cơ thủ pool 9 bi Anh Tuấn (trái) và huyền thoại Efren Reyes sẽ diễn ra vào chiều 14/10

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT