NÓNG: Ten Hag thanh lý hàng loạt SAO MU, chốt số áo "bom tấn" De Jong

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Man United đang chuẩn bị có những biến động lớn về mặt lực lượng khi tân HLV Erik Ten Hag lên kế hoạch thanh lý hàng loạt ngôi sao.

Sự xuất hiện của tân HLV Erik Ten Han đang làm nóng bầu không khí tại Man United. Chiến lược gia người Hà Lan được kỳ vọng sẽ giúp "Quỷ đỏ" lột xác và nhiệm vụ đầu tiên của ông Ten Hag sẽ là thanh lọc lại lực lượng hiện tại.

NÓNG: Ten Hag thanh lý hàng loạt SAO MU, chốt số áo "bom tấn" De Jong - 1

De Jong sẽ là tân binh đầu tiên dưới triều đại Ten Hag?

Được biết, HLV Ten Hag đã vạch sẵn một kế hoạch thanh lý lực lượng. Hàng loạt ngôi sao không đóng góp nhiều cho đội bóng cùng những cái tên khó phù hợp với triết lý của cựu HLV Ajax sẽ bị đem bán hoặc cho mượn ngay khi phiên chợ mùa hè chính thức mở cửa.

Có thể kể tới hàng loạt cái tên dự kiến sẽ nằm trong danh sách bị thanh lý của Ten Hag bao gồm: Lingard, Pogba, Cavani, Mata, Martial, Bailly, Wan-Bissaka và Phil Jones. Cuộc "thay máu" hàng loạt của MU hứa hẹn sẽ giúp họ có thêm chỗ để đón những tân binh chất lượng hơn. 

Mới nhất, theo phân tích của tờ Manchester Evening News, MU đã chọn sẵn số áo cho tiền vệ Frenkie De Jong, ngôi sao nhiều khả năng trở thành tân binh đầu tiên dưới triều đại Ten Hag. Mối quan hệ tốt giữa HLV Ten Hag và De Jong sẽ giúp thương vụ này diễn ra một cách thuận lợi hơn, trong bối cảnh Barcelona đã sẵn sàng nhả người.

NÓNG: Ten Hag thanh lý hàng loạt SAO MU, chốt số áo "bom tấn" De Jong - 2

MU chọn sẵn số áo ưa thích cho ngôi sao người Hà Lan

Được biết, "Quỷ đỏ" đã ra giá 75 triệu bảng cho ngôi sao người Hà Lan và đó là con số khá sát với mức phí 90 triệu bảng mà Barca yêu cầu. Phát biểu về De Jong, chủ tịch Laporta khẳng định Barca sẽ không giữ ngôi sao bằng mọi giá. 

"De Jong có rất nhiều phẩm chất, cậu ấy hiểu rõ hệ thống chiến thuật của chúng tôi và là một cầu thủ mà chúng tôi luôn muốn chơi bóng tại Barca. Tuy nhiên, hiện tại mọi thứ đều mở. Nó sẽ phụ thuộc nhiều vào những lời đề nghị", ông Laporta úp mở về thương vụ "bom tấn".

Trong thời gian chơi bóng tại Nou Camp và Ajax trước đó, De Jong luôn rất ưa thích chiếc áo số 21. Đây là số áo sẽ bị bỏ trống khi Cavani rời MU trong mùa hè năm nay. Ngôi sao người Hà Lan chắc chắn sẽ được toại nguyện nếu đồng ý chuyển tới MU thi đấu khi số áo ưa thích của anh đang là có sẵn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT