Nóng nhất thể thao sáng 9/7: Sinner bỏ tập, nguy cơ lỡ đại chiến tứ kết Wimbledon

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) Khả năng góp mặt ở trận tứ kết Wimbledon của Jannik Sinner bị nghi ngờ vì chưa bình phục chấn thương.

Jannik Sinner hủy buổi tập trước tứ kết Wimbledon

Theo AFP, Jannik Sinner đã phải hủy buổi tập mới nhất hôm thứ Ba, làm dấy lên lo ngại rằng tay vợt người  Italia có thể bỏ lỡ trận gặp Ben Shelton ở tứ kết Wimbledon (20h30, 9/7).

Sinner gặp sự cố ở khuỷu tay sau cú ngã trong game đầu tiên, cuộc chạm trán Grigor Dimitrov ở vòng 4. Thời điểm đó, hạt giống số 1 bị dẫn 0-2 nhưng Dimitrov buộc phải bỏ cuộc vì chấn thương. Sau trận, Sinner cho biết sẽ tiến hành chụp MRI để kiểm tra mức độ tổn thương.

Nóng nhất thể thao sáng 9/7: Sinner bỏ tập, nguy cơ lỡ đại chiến tứ kết Wimbledon - 1

Sinner chưa bình phục chấn thương cổ tay

Fritz tự tin hạ Alcaraz trên mặt sân cỏ

Trả lời truyền thông sau trận thắng Karen Khachanov ở tứ kết Wimbledon, Taylor Fritz khẳng định anh đủ khả năng tạo bất ngờ trước nhà đương kim vô địch Carlos Alcaraz tại bán kết nhờ phong độ cao trên mặt sân cỏ: “Tôi nghĩ sân cỏ là yếu tố cân bằng. Tôi đã vào bán kết Wimbledon, từng có 2 lần vào tứ kết, và một nửa danh hiệu của tôi đến từ mặt sân này. Sẽ thật ngớ ngẩn nếu nói đây không phải là mặt sân tốt nhất của tôi.

Tyson Fury được khuyên chuyển hướng làm HLV 

Chia sẻ với Jackpot City Casino, võ sĩ  Joseph Parker – bạn thân và đối tác tập luyện lâu năm của Tyson Fury – cho rằng “Gypsy King” nên cân nhắc chuyển sang làm HLV sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu: “Anh ấy có kiến thức tuyệt vời và luôn đưa ra lời khuyên hữu ích trong phòng tập. Nếu có đam mê, anh ấy hoàn toàn có thể trở thành một HLV giỏi. Tôi biết ơn Tyson vì đã hỗ trợ tôi cả trong lẫn ngoài sàn đấu".

Chủ tịch Mercedes “bật đèn xanh” chiêu mộ Max Verstappen

Theo La Gazzetta dello Sport, chủ tịch Mercedes – Ola Kallenius – được cho là đã “bật đèn xanh” để đội đua này theo đuổi Max Verstappen trong năm 2026. Mặc dù Verstappen vẫn còn hợp đồng với Red Bull đến năm 2028, nhưng phong độ sa sút gần đây – không vào top 3 trong 4/5 chặng đua gần nhất – khiến anh không còn chắc chắn về tương lai.

Chính Verstappen cũng từng phàn nàn chiếc xe của Red Bull “không thể lái nổi” tại chặng British GP. Hiện Mercedes đang để ngỏ lựa chọn nhân sự cho mùa 2026, khi cả George Russell lẫn tay đua trẻ Kimi Antonelli đều hết hạn hợp đồng sau chặng Abu Dhabi.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đỗ Anh (Tổng hợp)

CLIP HOT

Đờn ca tài tử: 'Tri kỷ' của người phương Nam
Đờn ca tài tử: 'Tri kỷ' của người phương Nam

Dù cho dòng chảy thời gian có trôi nhanh đến đâu, nhịp sống hiện đại có hối hả thế nào, đờn ca tài tử vẫn luôn giữ cho mình một khoảng trời riêng, một vị trí đặc biệt trong lòng người Nam Bộ.