Nóng nhất thể thao tối 9/6: Murray mong ngóng Federer trở lại thi đấu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) Andy Murray hy vọng Roger Federer sẽ trở lại và có dịp đối đầu nhau ở một giải đấu.

Murray mong ngóng Federer trở lại thi đấu

Sau chiến thắng trước Christopher O'Connell tại Stuttgart Open, Andy Murray nói trên trang web chính thức của ATP: “Tôi rất muốn thấy Roger thi đấu trở lại. Luôn luôn khó biết khi nào anh ấy giải nghệ. Rõ ràng, mọi người đã nói về điều đó trong nhiều năm.

Nóng nhất thể thao tối 9/6: Murray mong ngóng Federer trở lại thi đấu - 1

Murray và Federer lần cuối gặp nhau ở Cincinnati vào năm 2015

Thế hệ tiếp theo đã nổi lên, nhưng những người cùng lứa với anh ấy vẫn đang giành Grand Slam và tôi rất muốn thấy Roger trở lại thi đấu một lần nữa. Tôi không biết tình hình của anh ấy, nhưng tôi tin rằng anh ấy sẽ trở lại thi đấu. Tôi không biết là bao lâu, nhưng tôi thực sự hy vọng chúng tôi có thể tham dự cùng một giải đấu”.

Hot girl Raducanu được đối thủ bênh vực

Emma Raducanu đã phải chịu nhiều chỉ trích vì phong độ không tốt sau chiến tích vô địch US Open năm ngoái. Tuy nhiên, Maria Sakkari mới đây đã lên tiếng bênh vực người đồng nghiệp. Nữ tay vợt số 5 thế giới nói: “Không dễ chút nào, nếu loại trừ US Open, cô ấy mới 19 tuổi. Cần phải có thời gian. Trình độ ở WTA là rất rất cao, vì vậy cô ấy và mọi tay vợt trẻ sẽ mất thời gian để làm quen với áp lực.

Cô ấy đã có một giải đấu kéo dài 3 tuần ở New York và tôi nghĩ bây giờ những gì cô ấy đang làm là điều đúng đắn”.

UFC chưa thể trở lại Canada vì vắc xin Covid-19

UFC đang chuẩn bị cho tổ chức các sự kiện ở Singapore và Pháp, nhưng chủ tịch Dana White nói rằng việc tổ chức ở Canada vẫn không có khả năng xảy ra. Chủ tịch UFC nói: “Rõ ràng Canada là một thị trường rất lớn đối với chúng tôi. Canada là một phần quan trọng trong lịch sử của chúng tôi.

Tôi muốn trở lại Canada trong năm nay, nhưng hãy chờ xem. Tôi nghĩ rằng ở Canada ngay bây giờ, chúng tôi cần một giấy xác nhận tiêm chủng đầy đủ và đó là vấn đề”.

Hamilton hy vọng sự cải thiện ở Silverstone

Lewis Hamilton hy vọng rằng Mercedes cuối cùng sẽ đạt được tiến bộ rõ ràng về chiếc xe tại chặng GP Anh ở trường đua Silverstone vào tháng tới. “Tôi hy vọng vào thời điểm đến Silverstone, chúng tôi sẽ có chiếc xe như ý muốn để có thể chiến đấu với Ferrari và Red Bull”, nhà vô địch thế giới 7 lần cho biết.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT