Nóng nhất thể thao tối 27/5: Đồng nghiệp mắng McGregor là đồ huênh hoang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) Justin Gaethje lên tiếng tố cáo Conor McGregor là kẻ chỉ giỏi huênh hoang tự coi mình vẫn là số 1 ở làng võ UFC.

Đồng nghiệp mắng McGregor là đồ huênh hoang

Justin Gaethje, võ sĩ có thành tích 22 trận thắng và 3 trận thua, lên tiếng tố cáo Conor McGregor là kẻ chỉ giỏi huênh hoang tự coi mình vẫn là số 1 ở làng võ UFC. Theo đánh giá của “The Highlight”, McGregor không có một chút gì xứng đáng để nhận những ưu ái từ các nhà tổ chức UFC. Trong sự nghiệp của mình, McGregor và Gaethje chưa từng gặp nhau dù các nhà tổ chức đã nhiều lần cố gắng “lên kèo”.

Nóng nhất thể thao tối 27/5: Đồng nghiệp mắng McGregor là đồ huênh hoang - 1

Gaethje mắng McGregor chỉ là đồ huênh hoang

HLV tiết lộ "tật xấu" của Djokovic

Trên Tennis World USA, Goran Ivanisevic, HLV của Novak Djokovic tiết lộ một trong những thói xấu của tay vợt số 1 thế giới là... thường xuyên trễ giờ. Thậm chí việc Nole tới trễ trong các buổi tập là điều quá quen thuộc với ê kíp của anh.

Nóng nhất thể thao tối 27/5: Đồng nghiệp mắng McGregor là đồ huênh hoang - 2

Ivanisevic "bó tay" vì thói quen đi trễ của Djokovic

"Djokovic là thiên tài, một người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Tuy nhiên con người đều có sai sót và không phải ai cũng chịu sửa sai. Với Djokovic, cậu ấy luôn gây thù chuốc oán với chiếc đồng hồ. Djokovic gần như chẳng bao giờ đúng hẹn, mọi người cũng quá quen với điều ấy", Ivanisevic nửa đùa nửa thật.

Đại chiến Fury - Joshua đổ bể, hai ông bầu "khẩu chiến" dữ dội

Trận đại chiến boxing hạng nặng giữa Tyson Fury và Anthony Joshua đã không thể diễn ra vào tháng 8 như dự kiến, do Fury bận thượng đài với Deontay Wilder vào tháng 7 theo ràng buộc hợp đồng. Trên truyền thông, Eddie Hearn, ông bầu của Joshua hết lời chỉ trích "Vua giang hồ", đồng thời tuyên bố "phía Fury phải chịu trách nhiệm khi kế hoạch tổ chức trận đấu bị đổ bể".

Không phải dạng vừa, mới đây Frank Warren, ông bầu của Fury tố phía Joshua vi phạm điều khoản trong hợp đồng ký kết khi nhiều lần tiết lộ với truyền thông những thông tin mật liên quan tới trận đấu. 

Tay vợt từng bị ung thư xác nhận tham dự Roland Garros

Mới đây, Carla Suárez Navarro xác nhận sẽ tham dự Roland Garros 2021 sau khi chiến thắng căn bệnh ung thư hạch bạch huyết hồi tháng 4. Trong quá khứ, tay vợt 32 tuổi từng vươn lên hạng 6 WTA và vào bán kết Roland Garros 2014.

Nhà tài trợ kêu gọi hủy Olympic Tokyo

Nhật báo nổi tiếng Ashahi Shimbum, nhà tài trợ truyền thông của Olympic Tokyo đã lên tiếng kêu gọi ban tổ chức hủy bỏ thế vận hội do đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở Nhật Bản. Trước đó, bất chấp những chỉ trích, Chủ tịch Ủy ban Olympic, Seiko Hashimoto khẳng định "Olympic sẽ tổ chức bất chấp tình trạng khẩn cấp về Covid-19".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đỗ Anh (Tổng hợp)

CLIP HOT