Nóng: MU xác nhận Hojlund chấn thương nghỉ 2-3 tuần, lỡ đại chiến Man City

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

MU gặp tổn thất nhân sự nghiêm trọng khi tiền đạo chủ lực Rasmus Hojlund gặp chấn thương.

Phong độ của MU trong thời gian qua lên rất cao. Một trong những lý do giúp đội chủ sân Old Trafford thăng hoa đến vậy là bởi tiền đạo Hojlund ghi bàn liên tiếp.  

Tuy nhiên đúng lúc mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ, Hojlund lại gặp vấn đề. Theo xác nhận từ trang chủ của MU, tiền đạo sinh năm 2003 gặp chấn thương cơ. Anh dự kiến phải ngồi ngoài trong khoảng từ 2-3 tuần.  

Nóng: MU xác nhận Hojlund chấn thương nghỉ 2-3 tuần, lỡ đại chiến Man City - 1

Thông báo của MU về chấn thương của Hojlund

Điều này khiến Hojlund không thể đủ khả năng ra sân ở cuộc đấu MU tiếp đón Fulham vào 22h ngày 24/2 tới trong khuôn khổ vòng 26 Ngoại hạng Anh. Bước sang cuối tuần sau, đoàn quân HLV Ten Hag còn phải làm khách trên sân của Man City thuộc vòng 27 (22h30, 3/3). Theo như dự kiến ban đầu, Hojlund cũng không thể thi đấu derby Manchester.

Nếu Hojlund phải nghỉ thi đấu hết 3 tuần, anh sẽ vắng mặt tới 4 trận của MU trong thời gian tới. Cụ thể bao gồm các trận gặp Fulham, Man City, Everton ở Ngoại hạng Anh kèm theo cuộc đấu Nottingham tại vòng 5 FA Cup.

Đây rõ ràng là tổn thất rất lớn đối với MU trong thời gian tới. Hiện đội chủ sân Old Trafford không còn trung phong đẳng cấp nào, khi Martial vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương. 

 HLV Ten Hag có thể đẩy Rashford lên đá tiền đạo cắm nhằm "chữa cháy" tình hình. Tuy nhiên phong độ của Rashford không thể tốt bằng Hojlund, chưa kể sở trường của tiền đạo người Anh không phải đá trung phong.

Hojlund ghi tới 7 bàn trong 6 trận Ngoại hạng Anh gần nhất ra sân cho MU. Anh còn trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử Ngoại hạng Anh "nổ súng" trong 6 trận liên tiếp khi mới 21 tuổi 14 ngày, vượt qua kỷ lục cũ của Joe Willock (21 tuổi 272 ngày).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT