Nhà báo khiến Ronaldo rời MU, dùng Federer để "hỏi khó" Kyrgios

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) "Trai hư" Nick Kyrgios vẫn là chính mình trước câu hỏi không dễ chịu của nhà báo

Piers Morgan, 58 tuổi, người Anh được biết tới như phóng viên, nhà báo thể thao hàng đầu thế giới vì thường xuyên kết nối, phỏng vấn với những ngôi sao hàng đầu. Morgan từng công tác tại những kênh thông tin hàng đầu nước Anh như Daily Mirror, CNN, Mail Online, The Sun và hiện tại là TalkTV.

Nhà báo khiến Ronaldo rời MU, dùng Federer để "hỏi khó" Kyrgios - 1

Morgan (trái) gặp phải đối thủ về cách ứng xử - Kyrgios (phải)

Đầu quân cho TalkTV từ 2022, tới tháng 11 cùng năm Morgan khiến cả thế giới xôn xao với bài phỏng vấn tuyển thủ Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo.

Ở cuộc trò chuyện dài 90 phút trên chương trình Piers Morgan Uncensored, nhà báo này đưa ra những câu hỏi "rất gợi" và khiến Ronaldo "bon mồm" nên công khai chỉ trích Man Utd và HLV Erik Ten Hag.

Đây là nguyên nhân chính khiến Ronaldo và Man Utd chia tay, hiện tại cầu thủ Bồ Đào Nha đang chơi bóng tại Saudi Arabia cho CLB Al Nassr.

Mới đây, nhà báo Morgan lại có cuộc trao đổi với "Trai hư" Nick Kyrgios, tại đây ông đã đưa ra câu hỏi không hề dễ chịu dành cho tay vợt Úc.

Nhà báo Morgan đã lôi lại chuyện Kyrgios tại Wimbledon 2022 ăn sushi trong phòng họp báo, cự cãi trọng tài - muốn được áp dụng công nghệ làm thay nhiệm vụ của trọng tài.

Morgan nói: "Tôi góp ý với anh (Kyrgios). Tôi không phản đối với việc anh phàn nàn trọng tài. Nhưng tôi không hài lòng với việc anh ăn sushi, bởi vì Federer sẽ không bao giờ làm điều này. Anh ấy là tay vợt đẳng cấp và luôn tôn trọng giới truyền thông. Vì vậy, bạn không nên hài lòng với hành động như vậy".

Phóng viên mang cả Federer ra làm ví dụ nhưng Kyrgios vẫn trả lời đầy khí phách, giống như 1 "Trai hư" anh đáp: "Nhưng tôi không phải Roger Federer. Ông không thể mong đợi mọi người đều là Federer, không thể làm điều đó, điều đó thật không công bằng. Điều đó có nghĩa là 99% giải quần vợt không đạt tiêu chuẩn của Roger Federer. Đó là thể thao, đó là cá tính, ông hiểu ý tôi không?".

Kyrgios phản bác tiếp: "Tôi không có điều kiện xa xỉ khi có 13 người buộc dây giày cho như Roger Federer, hay phải có áo vest trắng mặc để bước ra sân. Tôi hầu như phải tự mình làm những việc này. Để so sánh Nick Kyrgios với Roger Federer thật lố bịch. Có gì sai khi ăn sushi? Tôi đang quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của mình và đó là điều rất phổ biến mà các tay vợt thường làm trong mọi giải đấu".

Trước những câu trả lời đầy khí chất của Kyrgios, nhà báo kỳ cựu Morgan dường như đã bị lép vế. Ông không có thêm nhiều câu hỏi có thể "làm khó" được tay vợt người Úc.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT