Người mẫu bóng chuyền Minh Huệ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin bóng chuyền) Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có sự tham dự của cựu cầu thủ bóng chuyền Minh Huệ.

Cựu cầu thủ Minh Huệ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm nay và cho đến lúc này đã xuất hiện một số gương mặt khá nổi bật đăng ký dự thi. Trong số này có người mẫu Phạm Thị Minh Huệ, một cựu VĐV bóng chuyền từng khoác áo CLB Thông tin Liên Việt PostBank.

Người mẫu bóng chuyền Minh Huệ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - 1

Nữ cầu thủ bóng chuyền Minh Huệ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Minh Huệ thuộc nhóm những thí sinh có chiều cao nổi bật nhất của cuộc thi năm nay khi cô cao 1m80, số đo ba vòng 84-66-95. Sinh năm 1999 tại Hải Dương và đến với bóng chuyền năm 15 tuổi, cô chỉ mất 3 năm tập luyện để được trao cơ hội tại giải Vô địch trẻ quốc gia 2017. Tuy nhiên chấn thương đã khiến cô gác lại sự nghiệp thi đấu.

Chuyển sang nghề người mẫu, Minh Huệ đã vào TP.HCM lập nghiệp và trở thành một trong những người mẫu gây được chú ý trên sàn Catwalk sau thời gian được siêu mẫu Võ Hoàng Yến đào tạo. Cô cho biết mình không ngại dự thi mặc dù được xem là hợp nghề người mẫu hơn làm hoa hậu: “Mình nghĩ mỗi người sẽ có cái nhìn khác nhau. Mình vẫn muốn thử sức và trải nghiệm xem khả năng của mình tới đâu, biết đâu sẽ làm nên chuyện để mọi người có thể thay đổi cách nhìn”.

Những hình ảnh về người mẫu Minh Huệ

Người mẫu bóng chuyền Minh Huệ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - 2

Người mẫu bóng chuyền Minh Huệ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - 3

Người mẫu bóng chuyền Minh Huệ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - 4

Người mẫu bóng chuyền Minh Huệ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - 5

Nữ tuyển thủ Ukraine tham gia hỗ trợ quân đội

Yulia Gerasimova là tuyển thủ bóng chuyền của ĐT nữ Ukraine với sự nghiệp rất ấn tượng, cô đưa Ukraine 3 lần tới vòng chung kết châu Âu và giúp CLB Odessa vô địch Euroleague năm 2017. Nhưng gần đây cô càng nổi tiếng hơn khi xuất hiện trong các clip TikTok với những điệu nhảy đùa giỡn với đồng đội và đối thủ, đưa cô nổi danh toàn cầu với những video thu hút hàng triệu lượt xem.

Người mẫu bóng chuyền Minh Huệ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - 6

Cô Gerasimova chụp ảnh chiếc bánh mình làm, bên cạnh là HLV Mitrovic

Mới đây nữ cầu thủ 32 tuổi càng nổi như cồn sau khi cô trực tiếp tham gia vào công tác hậu cần cho người Ukraine đối đầu quân đội Nga. Cô cùng các đồng đội và vị HLV người Bulgaria Darko Mitrovic cùng tới làm việc cho các xưởng bếp trên khắp thành phố Odessa, nơi cô đang thi đấu, để bảo đảm lương thực và đồ tiếp tế cho các binh lính đang bảo vệ thành phố.

Người mẫu bóng chuyền Minh Huệ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - 7

Gerasimova đã đoạt 1 chức vô địch châu Âu cấp CLB và 3 lần dự giải vô địch châu Âu cùng ĐT Ukraine

Hành động của đội bóng chuyền nữ Odessa đã được chủ tịch đội bóng hoan nghênh nhiệt liệt. Ông chủ tịch viết trong một bức thư mở: “Chúng ta, một trong 20 đội bóng mạnh nhất châu Âu, đã chiến thắng trên sân bóng chuyền và nay tiếp tục chiến thắng trong cuộc chiến bảo vệ đất nước. Cảm ơn các bạn, tôi rất tự hào vì chúng ta không thể bị khuất phục”.

Người mẫu bóng chuyền Minh Huệ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - 8

Gerasimova trong đời thường

Người mẫu bóng chuyền Minh Huệ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - 9

Người mẫu bóng chuyền Minh Huệ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - 10

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT