Người hâm mộ Pháp lên kế hoạch chế giễu Messi nếu đá Olympic

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Người hâm mộ Pháp đang lên kế hoạch la ó Messi nếu anh thi đấu tại Olympic Paris, hành động này còn được cựu danh thủ PSG ủng hộ.

Việc Javier Mascherano, HLV trưởng tuyển Olympic Argentina, lên kế hoạch mời Lionel Messi và Angel di Maria tham dự Thế vận hội mùa hè 2024 đang là thông tin gây xôn xao giới mộ điệu. Rất nhiều cổ động viên mong chờ siêu sao này một lần nữa trở lại thi đấu tại đấu trường Olympic.

Người hâm mộ Pháp lên kế hoạch chế giễu Messi nếu đá Olympic - 1

Messi nhận được lời mời thi đấu tại Olympic Paris 2024

Thế nhưng, với các cổ động viên tại Pháp, họ lại không mong muốn viễn cảnh này diễn ra. Dù từng là một cầu thủ của PSG nhưng rạn nứt đã xảy ra khi Messi quyết định "dứt áo ra đi". Trong những trận đấu cuối tại nước Pháp, siêu sao người Argentina liên tục bị la ó và xúc phạm bởi các cổ động viên PSG.

Do đó, theo báo chí Pháp, các cổ động viên nước này đang lập kế hoạch chế giễu Messi trong trường hợp anh nhận lời thi đấu tại Olympic Paris 2024. Thậm chí, hành động này còn được ủng hộ bởi danh thủ Jerome Rothen. Chia sẻ trên Rothens'enflamme, cựu sao PSG cho biết:

"Chúng ta không nên quên những gì anh ấy đã làm tại PSG. Là một người Pháp và một người Paris để rồi chứng kiến ​​anh ấy diễu hành và thi đấu cho Olympic Argentina? Tôi không ưa viễn cảnh này lắm. Thực tế là Messi đã chọc giận chúng tôi suốt hai năm và khiến chúng tôi phải la ó anh ấy.

Anh ấy nói rằng sống ở Paris là một thảm họa vì cảm thấy bản thân không nhận được sự chào đón. Đây là điều vô lý. Anh ấy giống như một vị vua trên đỉnh tháp Eiffel cùng Neymar. Mọi người dân Pháp đều tôn trọng anh ấy khi anh ấy đến. Bạn mong đợi sự tôn trọng được đáp lại nhưng điều đó đã không bao giờ đến. Tôi cho rằng Messi sẽ nhận được những gì anh ấy nên được nhận nếu tới Paris thi đấu Olympic". Rothen kết luận.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Gia Long

CLIP HOT