Người giàu cũng khóc: Simona Halep chia tay tỷ phú sau 1 năm chung sống

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Cựu số 1 đơn nữ tennis thế giới Halep trải qua hôn nhân không hạnh phúc với tỷ phú người Macedonia

Cựu số 1 đơn nữ tennis thế giới Simona Halep (Romania) vừa trải qua cú sốc US Open 2022, cô bị loại ngay tại vòng 1 giải Grand Slam đang diễn ra tại Mỹ trước đối thủ Daria Snigur (Ukraine, hạng 124 thế giới).

Khi khán giả còn chưa hết ngạc nhiên về trận thua của Halep, thì thông tin tay vợt hạng 7 thế giới sắp chia tay chồng sau 1 năm chung sống lại càng khiến người ta sốc hơn.

Người giàu cũng khóc: Simona Halep chia tay tỷ phú sau 1 năm chung sống - 1

Halep chia tay chồng tỷ phú sau chưa đầy 1 năm kết hôn

Theo các báo cáo từ truyền thông địa phương tại Romania, Halep và chồng là doanh nhân tỷ phú Toni Iuruc đã nói lời chia tay trong tuần này.

Halep và tỷ phú Iuruc (Macedonia), chỉ mới kết hôn vào ngày 15/9/2021 và sắp tổ chức lễ kỷ niệm lần đầu tiên của họ nhưng mọi thứ đã đổ bể.

Khi được trang web Fanatik của Romania liên hệ, Iuruc tuyên bố: "Chúng tôi đã quyết định chia tay. Đừng bàn luận thêm điều gì. Đây là lần trả lời công khai cuối cùng của tôi về chuyện này. Phần còn lại sẽ do các luật sư của tôi làm việc, xin cảm ơn tất cả".

Cặp đôi quen nhau từ năm 2018, họ dự định sẽ sinh con đầu lòng vào năm 2024, xong tất cả chỉ còn là quá khứ.

Suốt sự nghiệp thi đấu, Halep từng giành 24 danh hiệu WTA, trong đó có 2 Grand Slam (Roland Garros 2018, Wimbledon 2019), cô sở hữu khối tài sản ròng lên tới 30 triệu USD. Iuruc đang có khối tài sản ròng lên tới 3 tỷ USD. Cặp đôi có quá nhiều tiền nhưng đôi khi tiền không mang lại hạnh phúc và "người giàu cũng phải khóc".

Thành tích không tốt của Halep tại US Open 2022 một phần có thể là do nguyên nhân gia đình. Hy vọng sau khi ổn định tâm lý, tay vợt người Romania sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT