Người đẹp "trói chặt" võ sĩ 365 triệu USD từ lần làm quen qua mạng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ có hợp đồng 365 triệu đô người Mexico quyết định cưới một người đẹp làm quen qua mạng xã hội.

Canelo Alvarez võ sĩ 30 tuổi người Mexico đang là một trong những võ sĩ lợi hại nhất thế giới. Gần đây, võ sĩ có hợp đồng đắt gía nhất hành tinh (365 triệu đô với DASN) có trận thắng thuyết phục trước Billy Joe Saunders (Anh) để thống nhất 4 đai vô địch hạng siêu trung gồm: WBA, WBC, The Ring và WBO. 

Người đẹp "trói chặt" võ sĩ 365 triệu USD từ lần làm quen qua mạng - 1

Canelo cưới vợ nhưng không tiết lộ điều gì trên mạng xã hội

Tài năng của Canelo là không phải bàn cãi, anh hiện tại đã trải qua 59 trận trong đó giành 56 chiến thắng, hoà 2 và chỉ để thua trận duy nhất bằng tính điểm trước "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather vào năm 2013. Hiện tài năng và danh tiếng cũng như tiền bạc của võ sĩ Mexico thuộc vào loại hàng đầu thế giới, tuy nhiên đời tư của tay đấm này ít được người ta nhắc tới như những Mayweather, McGregor, Tyson Fury...

Đã từng trải qua nhiều mối tình với những người đẹp hàng đầu thế giới, tuy nhiên giới truyền thông cũng không có nhiều đề tài để viết về cuộc sống của võ sĩ Mexico. Mới đây sau khi đánh bại Billy để thống nhất 4 đai vô địch hạng siêu trung, võ sĩ Canelo đã khiến người hâm mộ xôn xao khi lần đầu tiên tổ chức đám cưới với một người đẹp. 

Trước đó Canelo từng có thời gian quan hệ với Nelda Sepulveda, người phụ nữ đã sinh cho anh một cậu con trai. Võ sĩ Mexico từng đính hôn với phóng viên xinh đẹp - Marisol Gonzalez là Hoa hậu Hoàn vũ Mexico 2003 (hơn anh 8 tuổi). Nhưng hôn ước giữa Canelo và Marisol đã chấm dứt, sau khi Canelo Alvarez có những hình ảnh thân mật cùng Fernanda Gomez, bạn gái cũ và hiện là mẹ của con gái anh.

Khác với những mối tình lãng mạn trước đó, Fermanda và Canelo quen nhau thông qua mạng xã hội, hai người từng yêu rồi chia tay và giờ trở thành một cặp không thể tách rời.

Sau trận đấu với Billy, võ sĩ người Mexico đã bất ngờ "lên xe hoa" lần đầu tiên với bạn gái Fernanda Gomez, người đẹp anh quen qua mạng xã hội. 

Là một người kín tiếng về đời tư, võ sĩ người Mexico không chia sẻ về đám cưới của anh với người đẹp Gomez được trang Worldboxingorg thông báo trên mạng xã hội. Hầu hết khán giả đều bất ngờ trước quyết định của Canelo, mọi người đều cảm thấy ghen tị với Fermanda, người đẹp may mắn "trói tim" võ sĩ có bản hợp đồng đắt nhất hành tinh.

Người đẹp "trói chặt" võ sĩ 365 triệu USD từ lần làm quen qua mạng - 2

Người đẹp quen qua mạng xã hội của Canelo

Người đẹp "trói chặt" võ sĩ 365 triệu USD từ lần làm quen qua mạng - 3

Mối tình đẹp của võ sĩ người Mexico

Người đẹp "trói chặt" võ sĩ 365 triệu USD từ lần làm quen qua mạng - 4

Cặp đôi rất kín tiếng trên mạng xã hội

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.