Người đẹp tập Gym tự tin khoe dáng bên thiên thần điền kinh Alica Schmidt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) Nữ Gymer xinh đẹp có 900.000 người theo dõi, Emillia khoe dáng cùng thiên thần điền kinh Alica Schmidt.

Raducanu chụp ảnh cùng giải thưởng mới

Mỹ nhân mới của làng quần vợt thế giới, Emma Raducanu vừa giành giải "Nhân vật thể thao của năm" do hãng tin BBC trao tặng. Người đẹp 19 tuổi đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành giải thưởng này kể từ năm 2006 tới nay. Bởi vậy, Raducanu rất hào hứng khoe chiến tích mới cùng lời cám ơn tới người hâm mộ của mình.

Người đẹp tập Gym tự tin khoe dáng bên thiên thần điền kinh Alica Schmidt - 1

Raducanu chụp ảnh cùng giải thưởng mới

"Tôi cảm thấy thực sự rất vinh dự khi được là một trong những đề cử của giải thưởng này nhưng không thể nghĩ được rằng mình lại giành chiến thắng. Cám ơn tất cả mọi người bình chọn và ủng hộ tôi trong suốt năm qua". 

Người đẹp golf khoe vòng 1 

Cựu golf thủ Emily Caitlin Faulkner nổi tiếng với sở thích mặc áo tắm hai mảnh. Cô nàng thường xuyên chọn trang phục khoe trọn được vóc dáng ấn tượng của mình, đặc biệt vòng 1. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Faulkner sinh ra ở miền đất ven biển Florida. Bởi vậy, cô nàng vẫn thực hiện được sở thích của mình trong khi nhiều mỹ nhân đang phải bận quần áo dày để chống lại thời tiết lạnh giá.

Người đẹp tập Gym tự tin khoe dáng bên thiên thần điền kinh Alica Schmidt - 2

Thiên thần Alica Schmidt khoe bạn thân xinh đẹp

Alica Schmidt luôn được biết đến là mỹ nhân của làng điền kinh thế giới. Cô nàng thường xuyên tạo dáng chụp ảnh 1 mình vì hiếm ai muốn mình bị "dìm hàng" khi đứng cạnh người đẹp. Tuy nhiên, nữ Gymer Emilia lại làm điều ngược lại. Mỹ nhân người Đức sẵn sàng khoe dáng cùng người bạn thân và đúng là mười phân vẹn mười.

Được biết, Emilia là một người khá nổi tiếng trên mạng xã hội với lượng người theo dõi lên đến gần 900.000. Mỹ nhân người Đức thường xuyên "đốt mắt" người xem bằng những bức ảnh trong bộ quần áo bó sát tôn dáng.

Người đẹp tập Gym tự tin khoe dáng bên thiên thần điền kinh Alica Schmidt - 3Người đẹp tập Gym tự tin khoe dáng bên thiên thần điền kinh Alica Schmidt - 4

Một số hình ảnh nổi bật của Emilia, mỹ nhân bạn thân của Alica Schmidt

Người đẹp tập Gym tự tin khoe dáng bên thiên thần điền kinh Alica Schmidt - 5 Người đẹp tập Gym tự tin khoe dáng bên thiên thần điền kinh Alica Schmidt - 6Người đẹp tập Gym tự tin khoe dáng bên thiên thần điền kinh Alica Schmidt - 7Người đẹp tập Gym tự tin khoe dáng bên thiên thần điền kinh Alica Schmidt - 8Người đẹp tập Gym tự tin khoe dáng bên thiên thần điền kinh Alica Schmidt - 9

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT