Người đẹp bóng chuyền Lee Da Young mặc bikini mỏng manh giữa núi rừng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin bóng chuyền) Người đẹp Lee Da Young khiến các fan quan tâm với những bức ảnh mặc bikini.

Mỹ nhân Lee Da Young vẫn đang là một trong những cầu thủ bóng chuyền được chú ý nhất tại Hàn Quốc, mặc dù cô này cùng em gái Lee Jae Young đã bị cấm thi đấu trong nước. Chị em nhà Lee dính vào scandal lớn xoay quanh hành vi bắt nạt và tấn công bạn học ở trường.

Người đẹp bóng chuyền Lee Da Young mặc bikini mỏng manh giữa núi rừng - 1

Lee Da Young trong bộ bikini giữa núi rừng Canada

Người đẹp bóng chuyền Lee Da Young mặc bikini mỏng manh giữa núi rừng - 2

Liên đoàn bóng chuyền Hàn Quốc đã cấm thi đấu vô thời hạn với chị em nhà Lee khiến họ phải ra nước ngoài thi đấu, và căn cứ vào thái độ của dư luận trong nước thì có vẻ lệnh cấm đó sẽ không thể bị tháo gỡ trong tương lai gần. Buộc phải ra nước ngoài thi đấu, Lee Da Young và Lee Jae Young đã ký hợp đồng với CLB PAOK Thessaloniki ở Hy Lạp để thi đấu trong mùa giải 2021/22.

Mùa giải vừa qua PAOK về đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc (trên tổng số 14 đội) nhưng bị loại sớm ở cúp quốc gia, giải đấu mà họ vô địch mùa 2020/21. Hợp đồng của chị em nhà Lee chỉ có thời hạn 1 năm và sau khi hết hạn họ đang tìm kiếm đội bóng mới ở châu Âu để tiếp tục thi đấu.

Nhân lúc mùa giải vừa kết thúc hai chị em nhà Lee đã có chuyến đi nghỉ tại Canada. Lee Da Young đã "chiêu đãi" fan trên Instagram bằng những bức ảnh chụp mình trong bộ bikini mỏng manh giữa nơi rừng núi. Đó là những bức ảnh thu hút lượt thích nhiều nhất trên tài khoản của cô với hơn 10.000 lượt “like”.

Người đẹp bóng chuyền Lee Da Young mặc bikini mỏng manh giữa núi rừng - 3

Lee Da Young vẫn được chú ý dù đã ra nước ngoài thi đấu

Người đẹp bóng chuyền Lee Da Young mặc bikini mỏng manh giữa núi rừng - 4

Mặc dù fan Hàn Quốc không có thiện cảm với chị em nhà Lee nhưng trên mạng xã hội họ vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều fan đến từ Đông Nam Á, chủ yếu là Indonesia và Philippines. Ngoài ra họ cũng thu hút được sự chú ý của nhiều fan Hy Lạp kể từ khi chuyển tới thi đấu ở nước này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT