Người đẹp bóng chuyền Kim Huệ chờ điều mới mẻ 2023, Thu Hoài khoe thành tích khủng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao - Tin bóng chuyền) Các mỹ nhân bóng chuyền mỗi người đón năm mới 2023 theo một cách khác nhau, nhưng tựu trung là niềm hân hoan và nhiều kỳ vọng.

Năm 2022 qua đi, và 2023 đã đến. "Tống cựu nghinh tân" là tâm trạng chung của mọi người. Với các VĐV bóng chuyền, dịp năm mới như thế này là quãng nghỉ hiếm hoi nên các CĐV cũng như HLV đều muốn tận hưởng.

Người đẹp bóng chuyền Kim Huệ chờ điều mới mẻ 2023, Thu Hoài khoe thành tích khủng - 1

Mỹ nhân Kim Huệ đón năm mới một cách nhẹ nhàng, trầm lắng

Trên trang Facebook cá nhân, cựu VĐV Phạm Kim Huệ - mỹ nhân của làng bóng chuyền Việt Nam và hiện nay đã đảm nhiệm vai trò HLV tại Ngân hàng Công thương, chia sẻ sự chiêm nghiệm về năm 2022 đã qua. Ở tuổi 40, cách phụ công tên tuổi một thời của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đón năm mới cũng nhẹ nhàng, sâu lắng.

Kim Huệ gửi thông điệp giàu ý nghĩa: "Những ngày cuối năm, hãy buông bỏ những nỗi buồn, những nỗi tâm sự trong lòng mình và bắt đầu một năm mới với nhiều điều thật mới mẻ, thật bình yên và thật vui tươi nhé. Hãy đón chào đón một năm mới với nhiều thành công mới".

Trong khi đó, mỹ nhân thuộc thế hệ đàn em, Nguyễn Thu Hoài lại đón năm mới theo cách vô cùng đặc biệt. Mỹ nhân người Thái Bình tự thưởng cho mình một chuyến du hí Hàn Quốc, đồng thời hãnh diện "khoe" thành tích cực khủng mình đã đạt được trong năm 2022.

Người đẹp bóng chuyền Kim Huệ chờ điều mới mẻ 2023, Thu Hoài khoe thành tích khủng - 2

Hot girl Thu Hoài khoe thành tích khủng

Có đến 9 gạch đầu dòng mà Thu Hoài đã đạt được trong năm 2022, và đây đều là những thành tựu lớn. Thu Hoài đạt ra mục tiêu cực lớn cho năm 2023, khi phải hoàn thành... gấp đôi lượng công việc đã đạt được trong năm vừa qua.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long

CLIP HOT