Người đẹp bikini đấm mỹ nhân xăm trổ “không trượt phát nào”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Kiều nữ MMA chuyển qua Boxing tay trần vẫn có những cú ra đòn chất lượng.

Pearl Gonzalez (Mỹ), 34 tuổi có biệt danh "Công chúa Chi-Town", người thường xuyên mặc bikini trong các buổi cân thử MMA đã có màn ra mắt Boxing tay trần hoàn hảo. Đối đầu với tay đấm xinh đẹp đồng hương Charisa Sigala tại sự kiện BKFC 18 vào cuối tuần qua, võ sĩ 34 tuổi đã tung ra hàng loạt cú đấm chính xác làm đối thủ "thâm tím mặt mày".

Người đẹp bikini đấm mỹ nhân xăm trổ “không trượt phát nào” - 1

Pearl Gonzalez (trái) mặc bikini trong buổi họp báo trước trận

Sau 5 hiệp thi đấu (mỗi hiệp 2 phút), Pearl Gonzalez được các trọng tài chấm điểm cao hơn đối thủ (50-45) qua đó giành chiến thắng thuyết phục trong lần đầu tiên ra mắt Boxing tay trần.

Trái ngược với thành tích tuyệt vời của Gonzalez, sau 2 trận đấu Boxing tay trần Charisa Sigala toàn thua. Trước đó nữ tay đấm 37 tuổi cũng thất bại bằng tính điểm trước Taylor Jenkins.

"Công chúa Chi-Town" Gonzalez đi tới đâu đều thu hút được khán giả. Phong cách thi đấu dũng mãnh, những phát biểu tự tin, đặc biệt là thân hình gợi cảm cùng phong cách ăn mặc bốc lửa giúp cô luôn trở thành trung tâm.

Người đẹp bikini đấm mỹ nhân xăm trổ “không trượt phát nào” - 2

Nữ võ sĩ 34 tuổi (bên phải) thi đấu lấn lướt so với Charisa Sigala (trái)

Gonzalez hiện đang lên kế hoạch để tranh đai BKFC, cô nói sau trận: "Tôi không phải một người thích gây sự, tôi là một võ sĩ MMA. Tôi đang học trở thành một võ sĩ quyền Anh, tôi sẽ đến đây và thể hiện kỹ thuật, kỹ năng, mỗi ngày tập luyện giúp tôi tiến bộ hơn. Tôi đang nghĩ về các trận đấu tranh đai vô địch".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT