Người đàn ông "bụng bia" trở thành lực sĩ thể hình "10 múi", có bạn gái xinh đẹp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin thể hình) Được trời ban cho cơ địa đặc biệt, người đàn ông sở hữu cơ bụng "10 múi" hiếm có.

Mohamed Ali, lực sĩ tới từ Ả Rập đã nổi tiếng thế giới vì sở hữu cơ bụng "10 múi". Đây được cơ là cơ thể rất hiếm, như được "trời ban" bởi một người có tập luyện chăm chỉ tới mấy nhưng bụng không có những thớ cơ được chia nhiều khối thì sẽ khó mà có được "10 múi".

Người đàn ông "bụng bia" trở thành lực sĩ thể hình "10 múi", có bạn gái xinh đẹp - 1

Roman thay đổi nhờ một nhân vật anh hùng trong truyện tranh

Tưởng như Ali là người duy nhất trên thế giới có cơ bụng đặc biệt như vậy, tuy nhiên người ta còn phát hiện thêm Roman Mumuni, lực sĩ 33 tuổi, người Anh.

Roman từ nhỏ đã thích ăn đồ ăn vặt, không thích vận động, cả ngày thường ngồi trên sofa xem TV, lâu ngày dẫn đến "bụng bia".

Người đàn ông "bụng bia" trở thành lực sĩ thể hình "10 múi", có bạn gái xinh đẹp - 2

Vô địch ngay lần đầu tiên tham dự cuộc thi thể hình đầu tiên

Mũm mĩm từ nhỏ và lớn lên cũng vậy, Roman đã thay đổi suy nghĩ khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Một bộ truyện tranh về siêu anh hùng đã thay đổi con người Roman, anh muốn biến mình thành một người khỏe mạnh, có ích cho cộng đồng.

Người đàn ông "bụng bia" trở thành lực sĩ thể hình "10 múi", có bạn gái xinh đẹp - 3

Cậu bé mũm mĩm ngày nào giờ đây trở thành "Mr 10 múi"

Từ đó, anh quyết tâm phải có thân hình cường tráng, săn chắc như những nhân vật siêu anh hùng này nên tìm tới tập gym.

Thời gian đầu, do chưa nắm vững kỹ năng thực sự về thể hình, nên tập luyện nhiều nhưng không có nhiều tác dụng dẫn đến Roman thấy chán nản. Sau đó anh quyết định đổi phòng tập nổi tiếng, nơi có nhiều lực sĩ thể hình thành danh, Roman đã thực sự "lột xác" về ngoại hình. 

Người đàn ông "bụng bia" trở thành lực sĩ thể hình "10 múi", có bạn gái xinh đẹp - 4

Khối cơ bụng "hiếm có khó tìm"

Roman ngừng tham dự những bữa tiệc dành thời gian cho việc tập luyện và tuân theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Sau vài năm tập luyện, Roman tự tin vào thể hình bản thân nên đăng kí tham dự các cuộc thi.

Năm 2013, lần đầu tiên tranh tài, anh giành luôn chức vô địch do Hiệp hội thể hình Anh (UKBFF) tổ chức. Năm sau, anh lại tham gia giải này và tiếp tục vô địch, trở thành hiện tượng của làng thể hình xứ sở sương mù.

Người đàn ông "bụng bia" trở thành lực sĩ thể hình "10 múi", có bạn gái xinh đẹp - 5

"Nam thần thể hình" và bạn gái xinh đẹp

Năm 2016 là một thời điểm đặc biệt khác, Roman tập luyện tích cực hơn và anh đã "luyện thành" cơ bụng "10 múi", thế giới chắc chỉ vài người có. Khi chia sẻ hình ảnh cơ bụng lên trang cá nhân, nhiều người đã tôn vinh Roman là "Nam thần cơ bắp", "Mr 10 múi", hay "Người đàn ông có cơ bụng dị biệt"... Roman đang là tấm gương cho nhiều người có thân hình tương đối mập mạp noi theo.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT