Ngôi sao "mặc bikini dành cho nam" cưỡi ngựa, vẫn được tranh HCV Olympic 2024

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin Olympic) Sau hành vi khó chấp nhận tại 1 sự kiện, Shane Rose vẫn được tranh tài tại Olympic.

Shane Rose, 50 tuổi, VĐV cưỡi ngựa biểu diễn người Úc khiến khán giả ngỡ ngàng và những quan chức thể thao Úc bực tức khi mặc mankini (bikini dành cho nam giới) lòe loẹt, hở hang biểu diễn ở sự kiện vào 18/2 tại Úc.

Ngôi sao "mặc bikini dành cho nam" cưỡi ngựa, vẫn được tranh HCV Olympic 2024 - 1

Rose (trái) cùng trang phục mankini khiến anh suýt mất suất dự Thế vận hội

Không ý thức được hành động của mình, Rose còn đăng đoạn video cưỡi ngựa theo phong cách gần như "khỏa thân" lên trang cá nhân.

Video của Rose nhận nhiều bình luận tiêu cực từ khán giả, còn quan chức thể thao Úc cân nhắc loại Rose tham dự Olympic mùa hè diễn ra tại Paris, Pháp vào cuối tháng 7.

Sau khi làm dư luận bức xúc, Rose hối cải xóa bài đăng và gửi lời xin lỗi người hâm mộ qua Facebook: "Nếu trang phục của tôi xúc phạm bất cứ ai, tôi thực sự xin lỗi vì đó không phải điều tôi hướng tới, tôi muốn xin lỗi tất cả mọi người. Tôi sẽ không tham gia sự kiện tương tự như thế này. Tôi hy vọng EA (Hiệp hội Đua ngựa Australia) sẽ đánh giá lại, cho phép tôi trở thi đấu tại Olympic 2024".

Giám đốc điều hành EA Darren Gocher nói: "Shane đã phản ánh về vụ việc và đã xin lỗi. Khi vấn đề đã được giải quyết, Shane và các đồng đội của anh ấy đang mong muốn được tập luyện góp mặt tại Thế vận hội".

Sau đó Rose vui mừng thông báo: "Tôi rất vui vì quá trình đánh giá của EA đã hoàn tất, tôi vui mừng và biết ơn khi mình tiếp tục được tham dự Olympic lần thứ 4".

Trong 3 lần tham dự Olympic trước đó, Rose từng giành 3 huy chương gồm 2 HCB (2008, 2020) và 1 HCĐ năm 2016. Olympic Paris 2024 là thời điểm để VĐV 50 tuổi hướng tới tấm HCV danh giá.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT