Ngọc Hoa với cú đập thần sầu có tiếp tục thi đấu bóng chuyền năm 2022?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Lãnh đạo đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An đã có những chia sẻ về những thắc mắc xung quanh việc phụ công lừng danh Nguyễn Thị Ngọc Hoa có tái xuất thi đấu cho đội vào năm sau.

Tưởng chừng như người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam đã lại có thể nhìn thấy "những cú đập thần sầu" của Nguyễn Thị Ngọc Hoa khi phụ công huyền thoại này đồng ý trở lại thi đấu cho VTV Bình Điền Long An tại giải VĐQG 2021, dù cô đã giải nghệ. Tuy nhiên ngay trước khi lên đường ra Ninh Bình dự giải, đội bóng miền Tây bất ngờ phát hiện có đến 8 thành viên chủ chốt bị nhiễm Covid-19, qua đó phải bỏ giải.

Ngọc Hoa với cú đập thần sầu có tiếp tục thi đấu bóng chuyền năm 2022? - 1

Ngọc Hoa nhiều khả năng sẽ trở lại cương trị HLV vào năm 2022

Sự vắng mặt của VTV Bình Điền Long An mang đến rất nhiều sự tiếc nuối khi giải quốc gia năm nay thiếu đi một ứng viên cực kỳ nặng ký, là đối trọng xứng tầm với nhà đương kim vô địch BTL Thông tin FLC bởi thầy trò HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền hầu như thâu tóm mọi danh hiệu lớn từ đầu năm.

Đặc biệt, người hâm mộ còn đặt ra thắc mắc rằng phụ công Ngọc Hoa có tiếp tục góp mặt trong đội hình Bình Điền Long An với tư cách một VĐV ở mùa giải 2022 sau màn tái xuất hụt vừa qua.

Trả lời câu hỏi này, ông Nguyễn Trịnh Anh Phúc, Trưởng đoàn VTV Bình Điền Long An chia sẻ: “Vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 năm sau, chúng tôi sẽ có sự phục vụ trở lại của Trần Thị Thanh Thúy sau khi chủ công này trở về từ Nhật Bản.

Ngọc Hoa với cú đập thần sầu có tiếp tục thi đấu bóng chuyền năm 2022? - 2

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy sẽ trở lại phục vụ VTV Bình Điền Long An vào năm sau

Với việc có lại Thanh Thúy và tình hình nhân sự cũng đã dần ổn định khi các chủ lực đã khỏi Covid, các VĐV trẻ có nhiều tiến bộ nên khả năng rất cao Ngọc Hoa sẽ trở lại với cương vị HLV. Ngoài ra, Ngọc Hoa cũng đang có kế hoạch sinh con”, ông Phúc nói.

Trưởng đoàn VTV Bình Điền Long An cho biết thêm rằng sau khi trở lại CLB, Thanh Thúy sẽ không tái ký hợp đồng với Nhật Bản, ít nhất là hết năm 2022 bởi năm sau là một năm có lịch thi đấu rất dày và quan trọng với đội bóng miền Tây cũng như ở tuyển quốc gia. Đáng chú ý là các sự kiện như SEA Games 31 hay Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc 2022.

“Chúng tôi đang xếp tận hạng 10 quốc gia năm nay do không thể thi đấu vì ảnh hưởng của Covid-19 nên năm sau, chúng tôi đặt mục tiêu ít nhất phải vào top 4. Bên cạnh đó là phải tranh chấp huy chương tại Đại hội TDTT vào cuối năm, giải đấu mà chúng tôi đang là nhà ĐKVĐ. Đây là mục tiêu không hề đơn giản bởi nhiều đội bóng khác như Thông tin, Hóa Chất Đức Giang hay Ninh Bình Doveco rất mạnh và có nhiều tiến bộ”, ông Anh Phúc nhận định.

Ngọc Hoa với cú đập thần sầu có tiếp tục thi đấu bóng chuyền năm 2022? - 3

Đội bóng miền Tây gần như đã ổn định lực lượng cho mùa giải mới

Đưa ra quan điểm về việc nhiều đội bóng đang rầm rộ bổ sung lực lượng trên thị trường chuyển nhượng, lãnh đạo VTV Bình Điền Long An cho biết: “Chủ trương của đội bóng chúng tôi là sử dụng “cây nhà lá vườn”, tức là quân được chính CLB đào tạo nên là chính. Ngoài ra cũng có vài cái tên là những người từng gắn bó với đội bóng Long An được chúng tôi nhắm tới”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Phong

CLIP HOT