Ngắm nữ trọng tài xinh đẹp, thành tích gây “choáng” ở giải cờ tướng hot nhất Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) Bên cạnh dàn kỳ thủ chất lượng, giải cờ tướng quốc tế các danh thủ quốc tế tranh cúp Phương Trang 2023 còn gây ấn tượng với dàn trọng tài nữ xinh đẹp có trình độ chuyên môn đáng nể.

Ngắm nữ trọng tài xinh đẹp, thành tích gây “choáng” ở giải cờ tướng hot nhất Việt Nam - 1

Giải cờ tướng các danh thủ quốc tế tranh cúp Phương Trang 2023 đang diễn ra tại Đà Nẵng thu hút sự chú ý của người hâm mộ cờ Việt Nam. Không chỉ có mức tiền thưởng kỷ lục trong lịch sử bộ môn với chức vô địch trị giá 25.000 USD (gần 600 triệu đồng), giải đấu quy tụ những đại cao thủ đến từ Trung Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia hay Singapore tranh tài với các kỳ thủ tốt nhất của chủ nhà.

Ngắm nữ trọng tài xinh đẹp, thành tích gây “choáng” ở giải cờ tướng hot nhất Việt Nam - 2

Song song đó, ngay từ khi khởi tranh, giải đấu tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi quy tụ dàn trọng tài nữ đông đảo và có nhan sắc nổi bật. Càng bất ngờ hơn, các “bóng hồng” này đều sở hữu trình độ chuyên môn đáng nể với bảng thành tích đồ sộ.

Ngắm nữ trọng tài xinh đẹp, thành tích gây “choáng” ở giải cờ tướng hot nhất Việt Nam - 3

Ấn tượng nhất phải kể đến hot girl cờ tướng TP.HCM Cao Phương Thanh. Không chỉ mang đẳng cấp Quốc tế Đại sư, người đẹp này còn sở hữu bộ sưu tập đồ sộ với hơn 150 huy chương.

Ngắm nữ trọng tài xinh đẹp, thành tích gây “choáng” ở giải cờ tướng hot nhất Việt Nam - 4

Trong số các thành tích ấn tượng của Cao Phương Thanh, nổi bật phải kể đến tấm HCB Đại hội Thể thao Trí Tuệ Thế giới 2012, HCĐ thế giới 2019, HCĐ châu Á 2017 hay 2 lần vô địch quốc gia.

Ngắm nữ trọng tài xinh đẹp, thành tích gây “choáng” ở giải cờ tướng hot nhất Việt Nam - 5

Một trong những hình ảnh gây chý ý nhất của Phương Thanh là việc nữ kỳ thủ này từng cùng lúc thi đấu với 10 kỳ thủ khác tại Ngày hội Thể thao trí tuệ TP.HCM. Ngoài tài năng cờ tướng, hot girl làng cờ còn được biết đến với nhiều tài lẻ, trong đó có khả năng chơi piano điêu luyện.

Ngắm nữ trọng tài xinh đẹp, thành tích gây “choáng” ở giải cờ tướng hot nhất Việt Nam - 6

“Tôi đã từng làm trọng tài ở nhiều giải đấu nhưng công tác tại Giải cờ tướng các danh thủ quốc tế lần này cảm giác khác hẳn khi giải có tiền thưởng lớn và các kỳ thủ có đẳng cấp rất cao. Điều này đòi hỏi các trọng tài như chúng tôi phải tập trung cao độ để có thể theo dõi diễn biến trên bàn cờ nhằm đưa ra những xử lý công bằng, chính xác nhất”, nữ trọng tài xinh đẹp nói.

Ngắm nữ trọng tài xinh đẹp, thành tích gây “choáng” ở giải cờ tướng hot nhất Việt Nam - 7

Cũng là gương mặt xinh xắn nổi bật tại giải, trọng tài 25 tuổi Nguyễn Huỳnh Phương Lan đã là kiện tướng quốc gia và là gương mặt tài năng của cờ tướng TP.HCM.

Ngắm nữ trọng tài xinh đẹp, thành tích gây “choáng” ở giải cờ tướng hot nhất Việt Nam - 8

Từng giành nhiều danh hiệu ở các giải trẻ, Phương Lan tiếp tục gặt hái những thành công nhất định với tấm HCĐ cờ nhanh quốc gia 2021, HCĐ đôi nam nữ cờ chớp toàn quốc 2023…

Ngắm nữ trọng tài xinh đẹp, thành tích gây “choáng” ở giải cờ tướng hot nhất Việt Nam - 9

Ngắm nữ trọng tài xinh đẹp, thành tích gây “choáng” ở giải cờ tướng hot nhất Việt Nam - 10

Cũng là gương mặt ấn tượng của làng cờ TP.HCM, kiện tướng quốc gia 21 tuổi Lại Quỳnh Tiên từng gây sốt làng cờ Việt Nam với tấm HCB tại giải trẻ thế giới 2016 ở Đức.

Ngắm nữ trọng tài xinh đẹp, thành tích gây “choáng” ở giải cờ tướng hot nhất Việt Nam - 11

Ở những trận siêu kinh điển có tính chất căng thẳng, kỳ thủ Nguyễn Hoàng Yến được tin tưởng để “cầm cân nảy mực”. Nữ trọng tài này mang đẳng cấp Đặc cấp Quốc tế Đại sư, từng vô địch Đại hội thể thao trí tuệ thế giới, 3 lần giành ngôi á quân thế giới và gần 10 lần nằm trong top 3 tại đấu trường châu lục.

Ngắm nữ trọng tài xinh đẹp, thành tích gây “choáng” ở giải cờ tướng hot nhất Việt Nam - 12

Trọng tài Phạm Thu Hà, nhà vô địch quốc gia và là một trong những nữ kỳ thủ hàng đầu Việt Nam.

Ngắm nữ trọng tài xinh đẹp, thành tích gây “choáng” ở giải cờ tướng hot nhất Việt Nam - 13

Giải cờ tướng các danh thủ quốc tế tranh cúp Phương Trang 2023 diễn ra từ ngày 15-24/7.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Phong

CLIP HOT