Ngã ngửa VĐV không có tên thi đấu vẫn nhận huy chương, tự đăng clip tố mình

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin điền kinh) VĐV điền kinh đã bị phát hiện không đăng kí vẫn thi đấu và giành huy chương thông qua clip chính anh đăng tải lên trang cá nhân.

Sự kiện Standard Chartered Marathon diễn ra tại Hong Kong (Trung Quốc) vào cuối tuần qua đang rối lên vì một người đàn ông không đăng kí dự thi vẫn ngang nhiên cạnh tranh cùng các VĐV khác.

Ngã ngửa VĐV không có tên thi đấu vẫn nhận huy chương, tự đăng clip tố mình - 1

Giải Marathon diễn ra vào cuối tuần qua tại Hong Kong

Người đàn ông mang tên Lau Chun Hin, có tài khoảng mạng xã hội "Carriage Lau" vừa chạy vừa phát trực tiếp video trong suốt quãng đường, anh không có áo bib nhưng khi về đích vẫn được ban tổ chức trao huy chương.

Trong suốt hành trình trên đường chạy, Chun Hin, người sở hữu kênh Youtuber có 40.000 theo dõi đã đăng tải 9 clip về cuộc thi, thu hút được hơn 70.000 lượt xem. Người đàn ông 26 tuổi tỏ ra hả hê vì chiếc huy chương anh nhận được, tuy nhiên nhận nhiều chỉ trích từ khán giả.

Nhiều người xem cho rằng hành vi của Chun Hin rõ ràng là gian lận, anh đã trà trộn vào đường chạy một cách trái phép và sau đó còn nhận về tấm huy chương. Khán giả khẳng định ban tổ chức giải đấu không hoàn thành nhiệm vụ, họ kiểm soát quá lỏng lẻo người tham dự.

Ngã ngửa VĐV không có tên thi đấu vẫn nhận huy chương, tự đăng clip tố mình - 2

Lau bị lộ vì đăng clip cuộc thi chạy lên trang cá nhân

Trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ Hai, ban tổ chức cho biết họ đang điều tra vụ việc và có thể báo cảnh sát nếu họ tin rằng điều đó là cần thiết. "Ban tổ chức lên án bất kỳ hành vi nào ảnh hưởng đến sự vận hành suôn sẻ của sự kiện hoặc sự an toàn của VĐV và các nhân viên hỗ trợ giải đấu", ban tổ chức thông báo.

Tờ Scmp cho biết, Lau là một người đàn ông từng nhiều lần phải ngồi tù. Theo các quan chức, trong 10 năm qua Lu đi tù tổng cộng 7 năm vì những tội danh liên quan tới đe dọa, uy hiếp người khác. Lần này có thể anh sẽ bị cảnh sát "hỏi thăm" thêm 1 lần vì tham dự giải đấu mà không đăng kí.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT