Ngã ngửa "đội từng thắng West Ham" nay thua 0-19, thủng lưới 48 bàn/5 trận

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Astra Giurgiu của Romania, đội từng loại West Ham khỏi Europa League tới 2 lần, để thủng lưới tới 48 bàn chỉ sau 5 lượt trận.

Cách đây không lâu, giới mộ điệu phải chấn động vì thành tích thủng lưới tới... 42 bàn sau 4 lượt trận của U20 Quần đảo Bắc Mariana tại vòng loại U20 châu Á. Tuy nhiên, một đội bóng của Romania vừa khiến tất cả phải “trầm trồ” khi vượt qua cột mốc ấy.

Ngã ngửa "đội từng thắng West Ham" nay thua 0-19, thủng lưới 48 bàn/5 trận - 1

Astra Giurgiu để thua 0-19 trước Tunari trong lượt trận gần nhất

CLB Astra Giurgiu kết thúc vòng 5 của giải hạng 3 Romania với vị trí bét bảng. Họ toàn thua 5 trận và để lọt lưới tới... 48 bàn và không ghi nổi 1 bàn nào. Lần gần nhất ra sân, họ để thua trước Arsenal Tunari với tỉ số... 0-19.

Các cầu thủ Astra Giurgiu để lọt lưới 7 bàn trong hiệp một và nhận thêm tới 12 bàn thua trong hiệp hai. Lượt trận trước đó, Astra Giurgiu để thua với tỉ số 0-13. Ngày mở màn, đội bóng này thua với tỉ số 0-10 trước Real Bradu.

Nếu tính cả trận thua 0-6 trước Popesti-Leordeni ở vòng 2 cúp quốc gia Romania, đội bóng này đã để thủng lưới tổng cộng 54 bàn chỉ sau 6 trận, tức là trung bình lọt lưới 9 lần/trận. Đây thực sự là một kết quả khủng khiếp, đặc biệt là với đội bóng chỉ 2 mùa trước thôi vẫn còn cạnh tranh vé dự Europa League.

Ngã ngửa "đội từng thắng West Ham" nay thua 0-19, thủng lưới 48 bàn/5 trận - 2

Đội bóng này từng thắng West Ham tới 2 lần tại vòng sơ loại Europa League

Đây là CLB từng loại đội bóng đang chơi tại Ngoại hạng Anh, West Ham tới 2 lần ở vòng sơ loại Europa League vào các năm 2015 và 2016. Tờ báo chuyên tin về West Ham, Hammers News đưa tin về trận thua thảm họa của Astra Giurgiu với tiêu đề “Đội bóng từng loại West Ham khỏi Europa League thua đậm với tỉ số 0-19”.

Một câu hỏi được đặt ra "vậy chuyện gì đã xảy ra với Astra Giurgiu?". Theo những gì tìm hiểu được, đội bóng này bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 và mất khả năng chi trả tiền lương cho các cầu thủ. Mọi chuyện càng tồi tệ hơn với họ khi chủ tịch đội bóng, Ioan Niculae bị bắt vì tội rửa tiền.

Mùa giải 2020/21, họ rớt khỏi hạng Nhất Romania và thua trận chung kết cúp quốc gia. Mùa giải tiếp theo, họ tiếp tục rớt xuống hạng ba Romania. Nếu tính rộng ra, đội bóng này đã thua 19 trận liên tiếp (có cả giao hữu). Lần gần nhất họ biết đến mùi chiến thắng là tháng 12/2021.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT