Ngã ngửa cặp đôi làm "chuyện ấy" trên khán đài bị bắt quả tang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cậy "lắm tiền nhiều của", rapper người Mỹ có hành động gây xôn xao khi đang ngồi trên khán đài đặc biệt xem trận bóng bầu dục.

Đó là một đêm tuyệt vời với người hâm mộ Florida Panthers khi họ tiếp tục giữ vững ngôi đầu giải bóng bầu dục NHL Atlantic Division sau chiến thắng 5-2 trước Vancouver Canucks. Với cá nhân rapper Kodak Black có lẽ do quá hưng phấn, anh và bạn gái đã có hành động lố lăng để ăn mừng chiến thắng của đội bóng thân yêu hôm 13/1.

Ngã ngửa cặp đôi làm "chuyện ấy" trên khán đài bị bắt quả tang - 1

Panthers tự làm xấu hình ảnh của mình và CLB Panthers

Rapper người Mỹ là một "fan ruột" của Panthers, người ta thường thấy anh mua vé VIP, được thiết kế một khu ngồi riêng biệt nhìn xuống khán đài. Cũng vì không gian quá riêng tư ấy, rapper đã nổi hứng làm "chuyện ấy" với bạn gái để ăn mừng chiến thắng của đội nhà.

Được ngồi riêng tư nhưng không an toàn, rapper người Mỹ không hề hay biết rằng bên dưới có rất nhiều cặp mắt đang nhìn anh, hành động của cặp nam nữ đã bị khán giả dùng điện thoại quay lại. 

Một đoạn video sau đó lập tức xuất hiện trên mạng xã hội với tiêu đề: "Tôi nghĩ Kodak đã tìm thấy điều gì đó tốt hơn để làm khi xem CLB Panthers thi đấu".

Người bạn thân của rapper lên tiếng giải thích đó chỉ là hành động trêu đùa của cặp đôi, họ làm như vậy để thu hút sự chú ý, còn sự thật không phải như vậy. Hiện tại rapper người Mỹ Kodak Black chưa lên tiếng giải thích sau scandal. 

Mọi nghi ngờ được giải quyết khi phóng viên Katie Gaus của Bally Sports đăng tải bài viết có nội dung "tất cả chỉ là giật tít" không có chuyện gì xảy ra cả. Sở cảnh sát Sunrise sau đó đã xác nhận rằng Kodak Black không thực hiện bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật nào. Anh ta chỉ đùa vui với cô bạn gái, họ vẫn mặc quần áo đầy đủ, những gì bạn nhìn thấy chỉ là hành động cô gái đang khiêu vũ.

Kodak Black tham gia nghệ thuật từ năm 2009, sau 12 năm theo duổi dòng nhạc Hip Hop, rapper 24 tuổi có tài sản khoảng hơn 600.000 USD. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT