Neymar lại bạo chi gây sốc: Mua trực thăng giá 10 triệu euro để đi vài lần/năm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Neymar lại cho thấy độ chịu chơi khi vung 10 triệu euro để mua trực thăng riêng nhằm mục đích đỡ phải thuê trực thăng mỗi khi về tập trung cùng ĐT Brazil.

Neymar là một tài năng lớn của bóng đá thế giới và giống như nhiều ngôi sao trước đây, Neymar luôn nổi tiếng với cuộc sống bên ngoài sân cỏ đầy màu sắc. Mới nhất, tiền đạo của PSG vừa gây sốc khi bỏ ra 10 triệu euro để tậu một chiếc trực thăng riêng cho bản thân.

Neymar lại bạo chi gây sốc: Mua trực thăng giá 10 triệu euro để đi vài lần/năm - 1

Neymar khoe chiếc trực thăng trị giá 10 triệu euro mới cóng của mình

Cầu thủ giữ kỷ lục thương vụ đắt giá nhất thế giới vừa đăng bức ảnh ngồi trên tường đá xanh, mặc áo khoác trùm đầu và làm động tác ăn mừng với phong cảnh phía sau là chiếc trực thăng mới mua.

Được biết, mẫu trực thăng này có tên H-145 do hãng xe nổi tiếng của Đức Mercedes thiết kế và sản xuất. Đây là một trong những sản phẩm mới nhất của Mercedes và màu đen bóng của chiếc trực thăng này được lấy cảm hứng từ “Người dơi”, một nhân vật hư cấu trong chuỗi truyện tranh của hãng DC (Mỹ).

Nhiều khả năng, Neymar sẽ để chiếc trực thăng này lại ở Brazil thay vì đem về Pháp. Mặc dù hiện tại ngôi sao bóng đá sinh năm 1992 thi đấu ở Pháp nhiều hơn nhưng việc sử dụng trực thăng ở Brazil thiết thực hơn.

Neymar lại bạo chi gây sốc: Mua trực thăng giá 10 triệu euro để đi vài lần/năm - 2

Trước đó, Neymar khiến tất cả mắt tròn mắt dẹt với kiểu đầu mới của mình

Để tránh tình trạng cướp bóc trên đường phố Brazil, các ngôi sao của ĐT Brazil thường chọn trực thăng làm phương tiện di chuyển đến sân tập. Neymar cũng không phải là ngoại lệ có lẽ việc thường xuyên phải thuê trực thăng khiến ngôi sao người Brazil cảm thấy khó chịu nên mua luôn 1 chiếc để dùng mỗi khi cần.

Đó là một nhu cầu thiết yếu nhưng bỏ 10 triệu euro ra chỉ để sử dụng vài lần trong một năm, có thể thấy được sự chịu chơi của ngôi sao người Brazil. Thực tế, Neymar hiếm khi “khiêm tốn” với bản thân. Hàng năm, những bữa tiệc sinh nhật của cầu thủ này tại Paris chẳng khác nào một lễ hội.

Ngay sau khi Copa America kết thúc, Neymar khiến giới mộ điệu mắt tròn mắt dẹt với kiểu tóc mới của mình. Ngôi sao bóng đá người Brazil tốn 4 giờ đồng hồ để cấy tóc dài và tết thành kiểu đầu dreadlock (tết tóc thành nhiều sợi lên rồi búi lại). Tuy nhiên, kiểu đầu này bị rất nhiều người chê là "chổi lau nhà" hơn là khen sự phá cách của Neymar.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.