Nadal đặt niềm tin Federer ở Roland Garros, Djokovic sợ nhất "Bò tót"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Khi những tay vợt thế hệ mới NextGent đang dần chứng tỏ tài năng thì "BIG 3" đã đoàn kết hơn.

Trong thời gian gần đây nhóm NextGent (các tay vợt thế hệ tiếp theo) đã giành được những kết quả tốt khi phải đối đầu với nhóm "BIG 3" (Federer, Nadal, Djokovic) và dường như điều này đã giúp các tay vợt lớn đoàn kết hơn. Ở phát biểu sau khi Rome Open khép lại, Djokovic tuyên bố thẳng "Big 3 vẫn sẽ chứng tỏ được đẳng cấp và sẽ là tương lai tennis". 

Nadal đặt niềm tin Federer ở Roland Garros, Djokovic sợ nhất "Bò tót" - 1

"BIG 3" tennis đoàn kết hơn trước thềm Roland Garros 2021

"Vua" Roland Garros, Rafael Nadal cũng bày tỏ sự vui mừng và hy vọng Roger Federer sẽ có được kết quả tốt khi tham dự giải Grand Slam tại Pháp vào cuối tháng 5 này.

Phải chơi với thứ hạng hạt giống số 8 trên mặt sân không sở trường, và với phong độ hiện tại thật khó để Federer tạo ra bất ngờ, tuy nhiên đẳng cấp của "Tàu tốc hành" vẫn có thể loại bỏ được một số hạt giống tài năng khác, điều đó sẽ có lợi cho Nadal và Djokovic. Cũng rất có thể Federer sẽ sớm đụng độ Nadal, Djokovic, người hâm mộ sẽ được xem kinh điển tennis sớm hơn tại Roland Garros 2021. 

Theo tennisworldusa, động thái mới nhất của Djokovic cho thấy tay vợt này đang không nghĩ quá nhiều về Grand Slam sắp tới. Djokovic kể lại chiến thắng đầu tiên trước Nadal tại tứ kết Miami Open 2007, Nole khẳng định: "Đây là chiến thắng quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi; Rafael Nadal là tay vợt xuất sắc nhất mà tôi từng đánh bại.

Tôi đã học được nhiều điều từ trận chung kết Indian Wells, tôi giao bóng cực tệ, cùng với cú trái tay và trả giao bóng. Anh ấy đã tận dụng rất tốt những cơ hội, chính Nadal và những trận thua trước anh đấy đã giúp tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn. Đó là tay vợt xuất sắc mà tôi từng thắng". 

Ở Roland Garros sắp tới, cơ hội giành chức vô địch thứ 14 của Nadal là sáng sủa hơn cả. Nếu làm được điều ấy, Rafa sẽ trở thành tay vợt vĩ đại nhất đơn nam tennis, người đầu tiên giành được 21 danh hiệu Grand Slam.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT