Mỹ nữ lướt sóng đẹp nhất Australia sẽ tham dự Olympic 2020

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin Olympic) Đoàn Australia sẽ tham dự môn lướt sóng tại Tokyo 2020 với sự góp mặt của Stephanie Gilmore, người từng được coi là nữ vận động viên (VĐV) đẹp nhất Australia.

ĐT lướt sóng Australia đã công bố danh sách các thành viên thi đấu tại Olympic sắp tới ở Tokyo. Đây sẽ là lần đầu tiên Olympic tổ chức môn lướt sóng và 18 quốc gia sẽ cử đội tuyển đến tham dự sau khi đã vượt qua vòng loại.

Mỹ nữ lướt sóng đẹp nhất Australia sẽ tham dự Olympic 2020 - 1

Stephanie Gilmore

Đoàn Australia có 4 VĐV tranh tài, trong đó có Stephanie Gilmore, người đã 7 lần giành chức vô địch thế giới môn lướt sóng. Gilmore đã có một bảng vàng thành tích đồ sộ ở tuổi 33 nhưng một huy chương vàng Olympic chắc chắn sẽ quý giá hơn tất cả đối với cô, bởi cơ hội này có thể không đến lần nữa.

Gilmore được xem là một trong những VĐV đẹp nhất của làng thể thao Australia và cô đã từng làm người mẫu ảnh cho nhiều ấn phẩm tạp chí khác nhau, trong đó có một bộ ảnh khỏa thân cho ESPN. Cô được đánh giá có một vẻ đẹp tự nhiên không cần đến mỹ phẩm.

Gilmore cho biết ngoài tập luyện và thi đấu, cô dành thời gian rỗi để chơi nhạc và là một nhạc sĩ khá cừ. Mặc dù là một VĐV nổi tiếng tại Australia, nhưng cô khá kín tiếng với đời tư của mình. Cô đã từng có một mối tình trước đây nhưng hiện đang độc thân.

Những hình ảnh về Stephanie Gilmore

Mỹ nữ lướt sóng đẹp nhất Australia sẽ tham dự Olympic 2020 - 2

Mỹ nữ lướt sóng đẹp nhất Australia sẽ tham dự Olympic 2020 - 3

Mỹ nữ lướt sóng đẹp nhất Australia sẽ tham dự Olympic 2020 - 4

Mỹ nữ lướt sóng đẹp nhất Australia sẽ tham dự Olympic 2020 - 5

Mỹ nữ lướt sóng đẹp nhất Australia sẽ tham dự Olympic 2020 - 6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.