Mỹ nữ đua xe mới 18 tuổi lọt top 100 người đẹp nhất nước Nga

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) Nữ tay đua Ira Sidorkova trở thành một trong 100 người đẹp nhất nước Nga ở tuổi 18.

Tạp chí thời trang Maxim đã công danh sách 100 phụ nữ hấp dẫn nhất của nước Nga và danh sách này đã gây ra sự bất ngờ với cái tên Ira Sidorkova. Một nữ tay đua mới chỉ 18 tuổi nhưng cô đã thu hút được sự chú ý và yêu mến của rất nhiều đàn ông Nga.

Mỹ nữ đua xe mới 18 tuổi lọt top 100 người đẹp nhất nước Nga - 1

Ira Sidorkova ở tuổi 18 lần đầu tiên lọt top 100 phụ nữ đẹp nhất nước Nga

Sidorkova đang có một sự nghiệp tươi sáng trong làng đua xe khi đang thi đấu ở các giải W Series và F3 Asian Championship. Cô bước vào làng đua xe khi chỉ mới 11 tuổi và đoạt chức vô địch giải các Tay đua trẻ nước Nga năm 2018. Năm 2020 cô đã được nhận vào hàng ngũ các tay đua của giải đua toàn nữ W Series, tay đua trẻ nhất vượt qua được bài kiểm tra trong lịch sử giải đua này.

Sidorkova hiện đã có khoảng 150.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram và trong số này thậm chí có rất nhiều fan đến từ các quốc gia Mỹ Latin. Là một người yêu thời trang, độ phủ sóng của cô được chứng minh khi những lần cô làm người mẫu và quảng bá cho các sản phẩm áo phông, áo khoác có mũ trùm đầu, những sản phẩm này có người mua ở tận các quốc gia như Mexico, Brazil và Argentina.

Sự kiện Sidorkova được Maxim lựa chọn vào danh sách 100 phụ nữ hấp dẫn nhất nước Nga khiến cô cũng phải bất ngờ. Cô viết trên mạng xã hội: “Đôi lúc ngày mới của chúng ta được bắt đầu bằng một cái tin rất sốc và không ngờ. Tôi đã lot top 100 phụ nữ hấp dẫn nhất nước Nga của Maxim. Không biết tại sao, nhưng tôi rất vui”.

Sidorkova thường xuyên đăng tải ảnh của gia đình lên mạng xã hội. Ông nội cô năm nay 79 tuổi nhưng vẫn đến xem các cuộc đua của cháu gái trong khi cô được cho là thừa hưởng vẻ đẹp từ mẹ mình, dù đã ngoài 50 tuổi nhưng vẫn rất xinh đẹp. Cụ của cô là một Đại úy Hồng Quân trong Đệ nhị Thế chiến và đã hành quân tới tận Berlin trong cuộc chiến chống Phát xít Đức.

Những hình ảnh về Ira Sidorkova

Mỹ nữ đua xe mới 18 tuổi lọt top 100 người đẹp nhất nước Nga - 2

Mỹ nữ đua xe mới 18 tuổi lọt top 100 người đẹp nhất nước Nga - 3

Mỹ nữ đua xe mới 18 tuổi lọt top 100 người đẹp nhất nước Nga - 4

Mỹ nữ đua xe mới 18 tuổi lọt top 100 người đẹp nhất nước Nga - 5

Mỹ nữ đua xe mới 18 tuổi lọt top 100 người đẹp nhất nước Nga - 6

Mỹ nữ đua xe mới 18 tuổi lọt top 100 người đẹp nhất nước Nga - 7

Mỹ nữ đua xe mới 18 tuổi lọt top 100 người đẹp nhất nước Nga - 8

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT