Mỹ nhân nhảy sào mời chào ảnh nóng trên website nhận kết quả sốc ở Olympic

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin Olympic Tokyo) Nữ VĐV Canada đến Tokyo với hy vọng giành HCV Olympic nhưng bị loại tức tưởi ở vòng bảng.

Alysha Newman trước năm 2021 chỉ là VĐV nhảy sào, tuy nhiên vào tháng 6 vừa qua cô chính thức trở thành người mẫu cho một trang "web nóng", cung cấp hình ảnh "đặc biệt" cho người hâm mộ mua tài khoản theo dõi.

Mỹ nhân nhảy sào mời chào ảnh nóng trên website nhận kết quả sốc ở Olympic - 1

Newman thi đấu không thành công tại Olympic Tokyo

Được chú ý vì tập trung vào chuyện làm đẹp và những bức ảnh nóng bỏng, nhưng Newman đã không có được phong độ tốt tại Olympic Tokyo Nhật Bản. Ở bảng A nội dung nhảy sào nữ, Newman đã thực hiện 3 cú nhảy không thành công liên tiếp và bị loại luôn khỏi Olympic. 

Đây là một cú sốc với cá nhân Newman và người hâm mộ Canada. Những tưởng nhà vô địch nhảy sào ở Commonwealth Games sẽ mang về cho Canada tấm HCV Olympic nhưng nữ VĐV này đã rớt từ vòng loại. 

"Mọi thứ không diễn ra như tôi mong muốn trong năm nay. Bạn có thể nhìn vào năm 2021 của tôi và nói rằng tôi đã chạm đáy trong sự nghiệp nhảy sào, hoặc bạn có thể nói bất cứ điều gì khác. Tôi đã trải qua một năm không dễ dàng.

Tôi gặp vấn đề về sức khoẻ tinh thần. Vài tuần trước khi Olympic diễn ra, tôi đứng trên đường chạy và khóc, tôi nói với huấn luyện viên, tôi không thể làm được", Alysha viết trên trang cá nhân. 

Phát biểu của Alysha sau giải khác hoàn toàn với sự tự tin khi cô đặt chân tới Tokyo, thời điểm đó cô viết: "Tôi, một trong những nữ VĐV nhảy sào xuất sắc nhất thế giới, đã có mặt tại Olympic". 

Alysha hoàn toàn có cơ sở để tự tin về chuyện cô là người giỏi nhất, bởi thành tích cá nhân tốt nhất của VĐV này là 4m82, trong khi nữ VĐV nhảy sào tốt nhất bảng A chỉ là 4m55. Đáng tiếc là VĐV Canada đã thi đấu không đúng phong độ, thực hiện nhảy hỏng 3 lần liên tiếp nên bị loại từ vòng bảng.

Những hình ảnh đẹp về VĐV nhảy sào đẹp nhất Olympic

Mỹ nhân nhảy sào mời chào ảnh nóng trên website nhận kết quả sốc ở Olympic - 2

Mỹ nhân nhảy sào mời chào ảnh nóng trên website nhận kết quả sốc ở Olympic - 3

Mỹ nhân nhảy sào mời chào ảnh nóng trên website nhận kết quả sốc ở Olympic - 4

Mỹ nhân nhảy sào mời chào ảnh nóng trên website nhận kết quả sốc ở Olympic - 5

Mỹ nhân nhảy sào mời chào ảnh nóng trên website nhận kết quả sốc ở Olympic - 6

Mỹ nhân nhảy sào mời chào ảnh nóng trên website nhận kết quả sốc ở Olympic - 7

Mỹ nhân nhảy sào mời chào ảnh nóng trên website nhận kết quả sốc ở Olympic - 8

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.