Mỹ nhân điền kinh đẹp nhất thế giới sánh đôi cùng sao Tik Tok "hot" nhất

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người đẹp điền kinh Alica Ѕchmidt và Tik Tok Khaby Lame có màn kết hợp gây sốt mạng xã hội.

Với vẻ đẹp của mình Alica Ѕchmidt, 24 tuổi hoàn toàn có thể từ giã điền kinh để đến với công việc người mẫu chuyên nghiệp, nhưng mỹ nhân quốc tịch Đức không muốn bỏ cuộc. Dù chỉ là chân chạy tiếp sức 4x400m có khả năng không quá nổi bật, tuy nhiên chân dài cao 1m75 luôn quyết tâm mang về cho tuyển điền kinh Đức những danh hiệu cao quý.

Mỹ nhân điền kinh đẹp nhất thế giới sánh đôi cùng sao Tik Tok "hot" nhất - 1

Mỹ nhân điền kinh đẹp nhất hành tinh Ѕchmidt và Tik Tok số 1 thế giới Khaby Lame

Cùng đồng đội mang về cho tuyển Đức tấm HCB châu Âu dành cho lứa tuổi U20, tiếp đó là HCĐ châu Âu U23 nội dung 4x400m nhưng với Ѕchmidt như thế là chưa đủ. Cô mong muốn mang về cho tuyển Đức thành tích cao nhất ở sự kiện châu Âu, thế giới và Olympic.

Nhưng dù muốn trở thành người mẫu hay không, trên mạng xã hội Ѕchmidt vẫn là thần tượng, hình mẫu của hàng triệu người. Mỗi sự kiện, hình ảnh, clip...của cô nàng đều nhận được hàng trăm ngàn lượt tương tác trên trang Instagram có tới 3,4 triệu người theo dõi.

Mới đây, chân chạy 24 tuổi còn gây sốt trên trang Instagram cá nhân khi cùng ngôi sao Tik Tok nổi tiếng thế giới Khaby Lame, thực hiện một clip đặc biệt. Trong video này, ngôi sao mạng xã hội người Ý gốc Senegal làm người chụp ảnh, hướng dẫn Schmidt làm sao để tạo dáng đẹp nhất.

Lame, 22 tuổi là nhân vật quen mặt với hàng triệu người. Anh được biết đến với các tiểu phẩm hài ngắn, nơi anh mỉa mai những người phức tạp hóa những công việc đơn giản mà không có lý do gì cả. Lame hiện có tài khoản Tik Tok 154,4 triệu người theo dõi, cao nhất thế giới.

Đăng tải clip cùng chú thích: "Chụp bởi Khaby Lame", bài đăng của người đẹp điền kinh lập tức gây sốt. Sau 1 tuần, clip nhận được hơn 109.000 lượt thích, gần 600 lời bình luận. Khán giả đa phần bày tỏ sự thích thú, bởi có tới 2 nhân vật nổi tiếng trong một clip, họ muốn cặp đôi tiếp tục hợp tác trong những dự án sắp tới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT