Mỹ nhân đánh đâu thắng đó, "sát thủ sàn MMA có gương mặt búp bê"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người đẹp MMA nước Nga Diana Avsaragova, 22 tuổi tiếp tục có thêm một chiến thắng tại đấu trường võ thuật.

Diana Avsaragova, nữ võ sĩ 22 tuổi người Nga có trận đấu thứ tư trong tại sự kiện MMA. Màn so tài giữa Avsaragova đấu Gabriella Gulfin tại sự kiện Bellator 262 tại Mỹ diễn ra vào cuối tuần qua phải kéo dài đủ 3 hiệp với tổng thời gian lên tới 15 phút. 

Mỹ nhân đánh đâu thắng đó, "sát thủ sàn MMA có gương mặt búp bê" - 1

Avsaragova có chiến thắng thứ tư liên tiếp tại đấu trường MMA

Hai nữ võ sĩ thi đấu khá cân bằng trong 3 hiệp và các trọng tài chỉ có thể xác định người chiến thắng bằng tính điểm. Với chiến thắng thứ tư liên tiếp kể từ khi đấu MMA chuyên nghiệp, Avsaragova trở thành một cái tên nổi bật được hàng vạn người biết tới. 

Không chỉ tài năng, nữ tay đấm 24 tuổi còn rất xinh đẹp nên khán giả đặt cho cô biệt danh "Sát thủ có gương mặt búp bê". 

"Tin hay không tùy bạn, tôi thực sự hạnh phúc vì trận đấu kéo dài trọn vẹn 15 phút. Trước trận đấu diễn ra vào tháng 4 vừa qua, tôi đã không thi đấu gần 2 năm. Tôi đang cố gắng học hỏi mọi thứ; không quan trọng nếu đó là một chiến thắng knock-out, hay thắng bằng tính điểm. Tôi thấy nhiều sai lầm hơn qua trận đấu kéo dài 15 phút. Tôi sẽ học hỏi và tiến bộ hơn.", võ sĩ người Nga trải lòng sau trận. 

Nhiều khán giả ủng hộ Avsaragova, một người viết: “Rất khó khăn nhưng Diana Avsaragova đã có một màn trình diễn tốt ở trận MMA chuyên nghiệp thứ tư của cô ấy. Xuất thân là một đô vật, khán giả mong đợi cô ấy sẽ quật ngã đối thủ, tuy nhiên cô ấy mới 22 tuổi, thi đấu như vậy thật thuyết phục". 

Một người xem khen ngợi sự bền bỉ của Gabriella. "Cô ấy đã kiểm soát toàn bộ cuộc chiến, Gulfin đã chứng tỏ được khả năng chịu đòn tốt. Gulfin có một chiếc cằm thật sự cứng rắn". 

Kết thúc sự kiện Bellator ở Mỹ, cô gái 22 tuổi có cơ hội được chơi trên sân nhà (Nga) ở sự kiện VTB Arena ở Moscow vào ngày 23/10.

* Những hình ảnh đẹp của Diana Avsaragova:

Mỹ nhân đánh đâu thắng đó, "sát thủ sàn MMA có gương mặt búp bê" - 2

Mỹ nhân đánh đâu thắng đó, "sát thủ sàn MMA có gương mặt búp bê" - 3

Mỹ nhân đánh đâu thắng đó, "sát thủ sàn MMA có gương mặt búp bê" - 4

Mỹ nhân đánh đâu thắng đó, "sát thủ sàn MMA có gương mặt búp bê" - 5

Mỹ nhân đánh đâu thắng đó, "sát thủ sàn MMA có gương mặt búp bê" - 6

Mỹ nhân đánh đâu thắng đó, "sát thủ sàn MMA có gương mặt búp bê" - 7

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.