Mỹ nhân bơi mặc bikini tạo dáng lạ với quốc kì Nga, phớt lờ chỉ trích

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người đẹp bơi nghệ thuật thêm một lần khiến các khán giả nước Nga sững sờ vì phong cách thời trang táo bạo.

Marina Goliadkina, nữ VĐV bơi biểu diễn 24 tuổi, sinh ra và từng thi đấu cho đội tuyển Ukraine, tuy nhiên hiện tại cô đã chuyển sang cống hiến cho tuyển Nga. Cô chỉ giành 1 HCĐ thế giới khi chơi cho Ukraine, nhưng có 5 HCV thế giới, 5 HCV châu Âu và 1 HCV Olympic khi cống hiến cho tuyển Nga từ năm 2014.

Mỹ nhân bơi mặc bikini tạo dáng lạ với quốc kì Nga, phớt lờ chỉ trích - 1

Marina Goliadkina bỏ Ukraine chuyển sang thi đấu cho Nga năm 2014

Thành tích này đến từ phần thi bơi nghệ thuật đồng đội, nữ VĐV 24 tuổi cùng 7 đồng đội khác đã mang về tấm HCV bơi nghệ thuật cho đoàn Nga.

Sau thành công, cô và đồng đội được mời tới Điện Kremlin (Nga), tham dự buổi lễ vinh danh, trong đó có bài phát biểu của Tổng thống Nga Putin. Goliadkina vinh dự khi được nhận lời khen và có bức ảnh chụp chung với nhà lãnh đạo nước Nga.

"Tôi sinh ra trong một gia đình thể thao ở thành phố Donetsk, vào năm 2014, tôi phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn: từ bỏ ước mơ của mình hay tiếp tục đến cùng và cố gắng hết sức mình. Hôm nay tôi rất vui vì tôi có thể đứng ở đây, bên cạnh Tổng thống Vladimir Putin, và tôi có thể nói rằng đã làm được điều có ích cho quốc gia vĩ đại. Tôi rất tự hào", người đẹp 24 tuổi viết chú thích cho bức ảnh chụp cùng Tổng thống.

Fan Nga hồ hởi chúc mừng, nhưng có nhiều người ở Ukraine coi Goliadkina như một kẻ "phản bội", họ dùng những lời lẽ khó nghe, thậm chí mạt sát với nữ VĐV bơi lội. 

Không trả lời trực tiếp vào các bình luận tiêu cực của nhiều "fan phong trào", cô gái 24 tuổi mặc bikini tạo dáng cực lạ với quốc kì Nga rồi đăng lên Instagram. Cô viết đầy khiêu khích: "Đoán xem tôi đang đi nghỉ ở đâu? Xin chào tất cả những người không ưa gì tôi".

Câu viết của VĐV khiến cô tiếp tục đón nhận chỉ trích, nhưng cô không hối hận vì đó là cách thể hiện tình yêu với nước Nga.

Mỹ nhân bơi mặc bikini tạo dáng lạ với quốc kì Nga, phớt lờ chỉ trích - 2

Cô được chụp chung với Tổng thống Nga sau khi giành HCV Olympic

Mỹ nhân bơi mặc bikini tạo dáng lạ với quốc kì Nga, phớt lờ chỉ trích - 3

Tạo dáng lạ thể hiện tình yêu với nước Nga

Mỹ nhân bơi mặc bikini tạo dáng lạ với quốc kì Nga, phớt lờ chỉ trích - 4

Cô cao 1m7, có thân hình chuẩn mực

Mỹ nhân bơi mặc bikini tạo dáng lạ với quốc kì Nga, phớt lờ chỉ trích - 5

Người đẹp 24 tuổi đã giành được tất cả những danh hiệu lớn nhất

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.