MU tranh Aubameyang với Chelsea, cùng Ronaldo lập "song sát" 70 tuổi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ronaldo năm nay 37 tuổi, trong khi Aubameyang cũng đã sang tuổi 33.

Sự bế tắc là điều MU thể hiện trong suốt phiên chợ hè 2022. Đội chủ sân Old Trafford hầu như bất lực trong thương vụ trọng điểm của mùa hè năm nay Frenkie de Jong. Nhưng giờ nhu cầu tiền đạo đã khiến MU phải chuyển sang một cái tên khác vẫn ở Barcelona, đó là Pierre-Emerick Aubameyang.

MU tranh Aubameyang với Chelsea, cùng Ronaldo lập "song sát" 70 tuổi - 1

MU tính xây cặp tiền đạo 70 tuổi là Ronaldo và Aubameyang

Cầu thủ người Gabon đến sân Nou Camp chỉ từ tháng 1 vừa qua và Aubameyang chơi không hề tệ. Tuy nhiên sự hiện diện của Robert Lewandowski và một loạt "bom tấn" khác khiến chỗ đứng của Aubameyang bị đe dọa trầm trọng. 

Đó cũng là tiền đề để MU và Chelsea hướng đến mục tiêu đưa "Batman" trở lại xứ sương mù. Theo tờ Manchester Evening News, phía MU muốn mượn Aubameyang 1 năm kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Chelsea thì sẵn sàng mua đứt cựu đội trưởng Arsenal để tăng cường hàng công.

Với riêng MU, nếu thương vụ này hoàn thành thì có lẽ họ sẽ có cặp tiền đạo... cao tuổi nhất Ngoại hạng Anh 2022/23. Ronaldo năm nay đã 37 tuổi, trong khi bản thân Aubameyang cũng không còn trẻ nữa với 33 tuổi. Mùa trước với Ronaldo và Cavani - một cặp tiền đạo cũng đã chạm mốc tổng 70 tuổi - MU đã thất bại thê thảm trong chiến dịch của mình. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT