MU sau khi có Ronaldo: Bất ngờ ngày cuối, kỳ vọng đón thêm 2 tân binh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

MU đã kích hoạt thành công 3 thương vụ “bom tấn” mùa hè 2021, với nguồn ngân sách chuyển nhượng khổng lồ. Thế nhưng, hoàn toàn có khả năng đội chủ sân Old Trafford sẽ đón thêm 2 nhân sự nữa trong những ngày cuối phiên chợ hè.

Tom Heaton, Jadon Sancho, Raphael Varane và Cristiano Ronaldo - cho đến thời điểm này, MU đã có 4 tân binh trong phiên chợ hè 2021. Ngoại trừ thủ môn Heaton miễn phí và lương thấp, cả 3 chữ ký Sancho, Varane và Ronaldo đều là những “bom tấn” thực sự.

MU sau khi có Ronaldo: Bất ngờ ngày cuối, kỳ vọng đón thêm 2 tân binh - 1

MU vừa gây sốc cho tất cả khi chiêu mộ Ronaldo

Có thể thấy, dấu ấn của Phó chủ tịch Ed Woodward trong phiên chợ hè cuối cùng mà vị CEO này đảm nhiệm ở MU là rất lớn. Ông sẽ rời cương vị sau khi kết thúc năm 2021, và đang để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp. 3 chữ ký kể trên, MU đều được đánh giá là mua với giá rất “hời”.

Theo lẽ thường, sau khi đã chi ra khoảng 120 triệu bảng trong phiên chợ hè lần này, MU sẽ chốt sổ chuyển nhượng. Nhưng đây là một mùa giải mà “Quỷ đỏ” đặt ra tham vọng lớn lao. Vậy nên hoàn toàn có khả năng xảy ra những cú sốc trong thời điểm cuối kỳ chuyển nhượng.

Ngay cả khi đã ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo và trả mức lương siêu khủng 480.000 bảng/tuần hoặc 25 triệu bảng/năm, MU được cho là vẫn đang âm thầm đàm phán với bộ đôi của Atletico Madrid. Đó là Kieran Trippier và Saul Niguez. Tờ báo Manchester Evening News cho hay, Phó chủ tịch Ed Woodward đang cố gắng thuyết phục đội bóng Tây Ban Nha cho mượn bộ đôi này.

Nguồn tin kể trên cho hay, trong trường hợp mượn được cả Saul lẫn Trippier, đội chủ sân Old Trafford sẽ phải thay đại diện thủ đô Tây Ban Nha trả toàn bộ lương thưởng. Hơn hết, điều khoản mua đứt khiến cả hai đội phải bàn thảo. Đội bóng chủ quản Atletico định giá ngôi sao Saul Niguez 65 triệu euro và Trippier 25 triệu euro.

Tờ Daily Mail thông tin thêm, trong trường hợp đạt được thỏa thuận với Atletico, MU sẽ nỗ lực chốt xong các điều khoản cả với cá nhân Saul Niguez cũng như Kieran Trippier để đảm bảo rằng cả hai cái tên kể trên kịp đổ bộ xuống Old Trafford vào ngày cuối phiên chợ hè.

MU sau khi có Ronaldo: Bất ngờ ngày cuối, kỳ vọng đón thêm 2 tân binh - 2

MU vẫn ký thêm với Saul và Trippier?

Điểm yếu trong khâu tấn công của hậu vệ phải Aaron Wan-Biassaka là không thể phủ nhận. Điều đó góp phần khiến MU đang đàm phán với Atletico hòng đưa Trippier hồi hương. Tuy nhiên, khúc mắc của thương vụ này là mức phí chuyển nhượng. Phía Atletico cũng ưu tiên bán đứt Trippier hơn là cho mượn, do cầu thủ này sắp bước sang tuổi 31.

Dù thế nào, kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021 với MU vẫn chưa dừng lại, và các fan của đội bóng này có thể hy vọng vào những cú sốc ở khoảng thời gian cuối cùng. Còn nhớ những ngày cuối cùng phiên chợ hè của năm trước, “Quỷ đỏ” ký liền với 3 bản hợp đồng Telles, Cavani và Van de Beek. Năm nay, biết đâu bổn cũ sẽ soạn lại?!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (Tổng hợp)

CLIP HOT