MU nguy cơ bị Varane "lật kèo": Chelsea & PSG nhảy vào, ngỡ ngàng đổi ý giờ chót

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

MU không những bị Chelsea phá đám mà còn có nguy cơ bị chính Varane "lật kèo".

Trong những ngày qua báo chí đã đưa tin về việc MU muốn hỏi mua trung vệ Raphael Varane của Real Madrid. Các đầu báo lớn tại Anh cho hay Varane đã từ chối gia hạn hợp đồng với Real, sẵn lòng sang đá ở Ngoại hạng Anh và thậm chí đã đồng ý điều khoản cá nhân với đội nhì bảng Premier League mùa trước.

MU nguy cơ bị Varane "lật kèo": Chelsea & PSG nhảy vào, ngỡ ngàng đổi ý giờ chót - 1

Trung vệ Raphael Varane

Tuy nhiên MU chưa đưa ra một mức giá cụ thể nào về phía Real, đội được cho là muốn bán Varane với giá 60 triệu bảng. Có vẻ phía MU định trả ít hơn 10 triệu và trong lúc tình hình chưa có gì tiến triển, mới đây tờ Marca tại Madrid cho hay 2 CLB đã đồng loạt nhảy vào vụ Varane khiến MU nguy cơ ra rìa.

Marca cho biết Chelsea là đội đã đồng ý mức giá 60 triệu bảng của Real và đang đưa ra một đề nghị như vậy chờ đội bóng Hoàng gia trả lời. Chelsea có vẻ đã tận dụng sự thiếu quyết đoán của MU để ra tay trước và quan trọng không kém là việc họ đã “khoanh vùng” mức giá mà Real đặt ra với Varane, để hai bên khỏi phải mất thời gian cãi nhau về vấn đề tiền.

Trong khi đó Paris Saint-Germain cũng đang để ý đến Varane và Marca cho hay sự quan tâm của PSG cũng như MU, hiện mới chỉ dừng ở mức quan tâm, nhưng khác MU ở chỗ đội bóng thủ đô nước Pháp chưa tiếp xúc với người đại diện của Varane.

MU nguy cơ bị Varane "lật kèo": Chelsea & PSG nhảy vào, ngỡ ngàng đổi ý giờ chót - 2

Phía MU vẫn chưa dứt khoát vụ Varane để HLV Solskjaer có trung vệ mới

Nguồn tin cho hay PSG vẫn đang lưỡng lự bởi họ biết sau khi đón Sergio Ramos, nếu PSG có đá 3 trung vệ thì suất đá chính cũng đã chốt (Marquinhos – Ramos – Kimpembe) nên Varane sẽ không dễ đồng ý với PSG để rồi phải cạnh tranh vị trí.

Nhưng một thông tin đáng chú ý không kém từ Marca là cho đến lúc này, Real Madrid vẫn chưa rút đề nghị gia hạn với Varane. Khác với Ramos sắp hết hạn, Varane còn 1 năm hợp đồng nên Real vẫn để đề nghị ký hợp đồng mới trên bàn để chờ Varane đổi ý. Real đã có Militao, Nacho và tân binh Alaba cho các vị trí trung vệ, chưa kể Jesus Vallejo trở lại sau thời gian đá ở Granada dưới dạng cho mượn, nên nếu Varane gia hạn, họ khỏi phải mua mới.

Do đó vẫn có khả năng là sau mọi sự tiếp cận từ phía MU, Varane sẽ “lật kèo” và quyết định ở lại Madrid. Phải chăng MU có sự do dự về Varane, hay đây lại là một tình huống lê thê nữa kiểu vụ Donny Van de Beek đến từ người phụ trách chuyển nhượng Matt Judge?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp Marca)

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.