MU khó giữ Greenwood: 4 ông lớn mời gọi, gia nhập Dortmund sát cánh Sancho?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mason Greenwood khó trở lại MU vì khối áp lực khổng lồ đang bủa vây lấy họ. Trong lúc đó, ông lớn thứ 4 xuất hiện với nguyện vọng chiêu mộ Greenwood.

Sau Barcelona, Juventus và Atletico Madrid, đến lượt Dortmund gia nhập cuộc đua chiêu mộ Mason Greenwood. Sau một mùa giải thành công trong màu áo CLB Getafe theo dạng cho mượn, dễ hiểu tại sao tài năng trẻ của MU nhận được lời mời gọi từ nhiều đội bóng đến thế.

MU khó giữ Greenwood: 4 ông lớn mời gọi, gia nhập Dortmund sát cánh Sancho? - 1

Sancho và Greenwood có thể đầu quân cho Dortmund hè này

Theo nguồn tin của tờ Daily Express, Dortmund là đội bóng mới nhất đặt vấn đề với MU để chiêu mộ viên ngọc quý của lò Carrington. Đáng chú ý, Dortmund cũng là đội đã mượn lại Jadon Sancho trong phiên chợ tháng 1 vừa qua và thu về kết quả mỹ mãn. Nhờ vào những đóng góp to lớn của cầu thủ chạy cánh người Anh, đội bóng Đức giành quyền vào chung kết Champions League sau hơn 1 thập kỷ chờ đợi.

Nguồn tin kể trên cho hay, Dortmund sẵn lòng chiêu mộ nguyên đôi cánh của MU là Jadon Sancho và Mason Greenwood. Trên lý thuyết, bộ đôi này sẽ bổ trợ cho nhau tuyệt vời. Sancho có thể đá tốt ở cả 2 cánh, trong khi Greenwood vừa đá được cánh phải vừa có khả năng chơi như một trung phong nhờ vào khả năng dứt điểm đa dạng bằng cả 2 chân.

Đã thế, Dortmund còn có khả năng mua được cả 2 cầu thủ này với giá rẻ. Bởi lẽ, Sancho vì khối mâu thuẫn quá lớn với HLV Ten Hag mới bị đẩy đi theo dạng cho mượn. Nay bản thân Sancho rất muốn rời MU để trở lại đội bóng Đức. Do vậy, phía Dortmund sẽ có lợi thế trên bàn đàm phán trong thương vụ này.

Trong khi đó, Greenwood có thể được bán rẻ hơn nhiều so với tiềm năng của cầu thủ này. Các đối tác như Barcelona, Juventus, Atletico Madrid hay thậm chí cả Getafe đều hiểu rằng nếu không vì vụ scadal đời tư liên quan đến bạn gái, còn lâu MU mới chấp nhận nhả viên ngọc quý của mình. Do vậy, các đội đều dự định không trả quá 40 triệu euro để chiêu mộ Greenwood.

Nếu Sancho chỉ thực sự trở lại là chính mình sau khi quay lại với sân Signal Iduna Park, thì Dortmund được cho là bến đỗ lớn hơn, phù hợp hơn Getafe để tài năng của Greenwood cất cánh. Do vậy, nếu cả 2 cầu thủ kể trên đều hướng đến mục tiêu gia nhập Dortmund hè này, e rằng MU khó giữ người. Nên nhớ Greenwood chỉ còn 1 năm hợp đồng với MU và có vẻ như đang không muốn gia hạn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT