MU đứng bét bảng: Bạn thân đồng cảm với Ronaldo, thực hư vụ giận dỗi cuối trận

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bạn thân đồng cảm với Ronaldo khi siêu sao người Bồ Đào Nha phải thi đấu tại MU. Ngoài ra, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng được minh oan về lùm xùm không chào hỏi trợ lý HLV và khán giả.

MU đang thử thách sự kiên nhẫn của người hâm mộ bằng màn khởi đầu không thể tệ hơn. Đội chủ sân Old Trafford toàn thua 2 trận đầu tiên tại Ngoại hạng Anh trước Brighton và Brentford và tạm thời đang đứng bét bảng. Đó là thành tích tệ nhất của “Quỷ đỏ” kể từ Ngoại hạng Anh thành lập.

MU đứng bét bảng: Bạn thân đồng cảm với Ronaldo, thực hư vụ giận dỗi cuối trận - 1

Ronaldo được bạn thân an ủi sau khi thảm bại cùng MU

Thậm chí thầy trò Ten Hag còn chưa tự ghi được bàn nào. Cristiano Ronaldo thi đấu cả hai trận, một trận từ ghế dự bị còn 1 trận đá chính nhưng không để lại nhiều ấn tượng. Siêu sao người Bồ Đào Nha thường xuyên bị vây quanh bởi hậu vệ đối phương.

CR7 có 6 lần dứt điểm trong trận gặp Brentford nhưng 2/3 trong số đó từ ngoài vòng cấm. Điều đó chứng tỏ Ronaldo đang không nhận được sự giúp đỡ cần thiết từ đồng đội. Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng là cầu thủ MU được chấm cao điểm nhất (3 điểm) theo tờ Manchester Evening News.

Chứng kiến Ronaldo phải thi đấu trong đội hình quá tệ, người bạn thân Miguel Paixao của siêu sao 37 tuổi đã gửi lời động viên. “Bạn đã từng giành được Champions League và Quả bóng vàng một cách dễ dàng nhưng rõ ràng đây không phải là cách bắt đầu câu chuyện ấy” kèm theo đó là biểu tượng chúc may mắn và chiến đấu mạnh mẽ.

Ronaldo rõ ràng không thể hài lòng khi thi đấu bên cạnh những đồng đội như vậy. CR7 đã thể hiện rõ thái độ không hài lòng sau khi trận đấu kết thúc. Anh còn bị mang tiếng “không nghe lời HLV” và bất mãn với Ten Hag nhưng câu chuyện có thực sự như vậy?

MU đứng bét bảng: Bạn thân đồng cảm với Ronaldo, thực hư vụ giận dỗi cuối trận - 2

Ronaldo vẫn trao đổi với trợ lý McClaren chứ không như lời đồn....

MU đứng bét bảng: Bạn thân đồng cảm với Ronaldo, thực hư vụ giận dỗi cuối trận - 3

....nhưng đúng là bỏ qua chào hỏi Ten Hag

Mọi chuyện bắt nguồn từ phóng viên Samuel Luckhurst của tờ Manchester Evening News tiết lộ trợ lý Steve McCLaren yêu cầu Ronaldo nán lại chào khán giả nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha làm ngơ và đi thẳng vào trong đường hầm. Tuy nhiên, thực tế không hẳn như vậy. Phóng viên James Robson của tờ Goal đã ghi hình lại được cảnh tượng.

Ronaldo vẫn chào hỏi đối thủ cũng như thành viên ban huấn luyện khi tiến vào đường hầm. Siêu sao người Bồ Đào Nha thậm chí còn là người trao đổi với Steve McCLaren trước. Hai người nói chuyện khá nhanh và ông thầy người Anh cũng hiểu cho cậu học trò nên để CR7 đi vào trong.

Trong khi đó, Ronaldo và Ten Hag đúng là “coi như không thấy nhau” khi gặp ở đường pitch. CR7 đi thẳng vào mà không có cử chỉ chào hỏi nào, trong khi ông thầy người Hà Lan cũng không phản ứng gì ngoài việc chắp 2 tay ra đằng sau và nhìn về phía xa. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT