MU "dậy sóng" vì Newcastle: HLV Solskjaer nói điều khiến nhà Glazer phẫn nộ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Man United bất ngờ xảy ra bất đồng nội bộ khi HLV Solskjaer lên tiếng ủng hộ sự xuất hiện của giới chủ Saudi Arabia tại Newcastle. Tuy nhiên, điều này đi ngược lại quan điểm của nhà Glazer.

HLV trưởng Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về thương vụ đổi chủ của Newcastle United. Tuy nhiên, động thái này của HLV Solskjaer đã không nhận được sự ủng hộ của nhà Glazer. 

MU "dậy sóng" vì Newcastle: HLV Solskjaer nói điều khiến nhà Glazer phẫn nộ - 1

HLV Solskjaer chào mừng sự xuất hiện của giới chủ Saudi Arabia tại Newcastle

Đầu tháng 10, Quỹ tài chính Công Saudi Arabia (PIF) đã mua lại thành công CLB Newcastle với mức giá 305 triệu bảng. Sự hậu thuẫn mạnh mẽ về tài chính biến "Chích choè" trở thành đội bóng giàu nhất Premier League với tài sản của chủ sở hữu lên tới 500 tỷ đô la.

Dù sự vươn lên của "đại gia" mới Newcastle sẽ đe doạ thế thống trị của các đội bóng hàng đầu Ngoại hạng Anh, nhưng HLV Solskjaer dường như không quá lo lắng về nguy cơ này trong tương lai. Thậm chí, chiến lược gia người Na Uy còn chào mừng thương vụ đổi chủ của Newcastle. 

Theo đó, HLV Solskjaer thừa nhận từng rất ấn tượng với thời kỳ hoàng kim của Newcastle. Khi đó, "Chích choè" là một trong những đội bóng sở hữu lối chơi hay nhất nước Anh. "Tất nhiên, đó không phải là vấn đề của tôi, nhưng tôi biết được thông tin này. Tôi từng không nghĩ rằng thương vụ này sẽ xảy ra, nhưng giờ thì nó đã hoàn thành. Điều đó sẽ thay đổi cục diện của cả giải đấu", HLV Solskjaer chia sẻ.

"Tôi không rõ kế hoạch của giới chủ mới Newcastle. Tôi không thể biết liệu họ có chi nhiều tiền hay không. Đó là một đội bóng tuyệt vời với truyền thống đáng tự hào. Tôi rất thích thời kỳ Newcastle còn thống trị Ngoại hạng Anh. Bây giờ mọi thứ sẽ rất thú vị nhưng tôi không muốn bàn luận quá sâu vào tình hình của đối thủ", thuyền trưởng MU kết luận.

MU "dậy sóng" vì Newcastle: HLV Solskjaer nói điều khiến nhà Glazer phẫn nộ - 2

Quan điểm của HLV Solskjaer khiến nhà Glazer phẫn nộ

Tuy nhiên, quan điểm của HLV Solskjaer đã đi ngược lại thái độ từ nhà Glazer. Chủ sở hữu "Quỷ đỏ" thậm chí còn dẫn đầu nhóm các đội bóng nộp đơn lên Ban tổ chức Premier League yêu cầu xem xét huỷ bỏ cuộc chuyển giao quyền lực tại Newcastle.

Với tiềm lực tài chính cực "khủng", đội bóng vùng đông bắc đang trở thành tâm điểm chỉ trích của nhiều "ông lớn" nước Anh trong đó có MU. Do đó, quan điểm của HLV Solskjaer đã khiến nhà Glazer cảm thấy hết sức khó chịu.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT