MU đấu Reading FA Cup: Ten Hag báo tin vui về Sancho, hé lộ sức khỏe Dalot và Shaw

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Ten Hag có những cập nhật quan trọng trước thềm cuộc đối đầu giữa MU và Reading ở vòng 4 FA Cup.

Sancho đã trở lại MU tập luyện sau quãng thời gian dài điều trị vấn đề về tâm lý. Tuy nhiên tới hiện tại, tiền vệ người Anh vẫn chưa được trở lại thi đấu. Theo thông báo mới nhất của HLV Ten Hag ở buổi họp báo trước trận, tình hình của cầu thủ này rất tốt và có cơ hội lớn ra sân đấu Reading vào 3h ngày 29/1 tới.

MU đấu Reading FA Cup: Ten Hag báo tin vui về Sancho, hé lộ sức khỏe Dalot và Shaw - 1

Các CĐV MU rất chờ đợi ngày Sancho thi đấu trở lại

HLV Ten Hag chia sẻ với giới truyền thông: "Sancho đang tập luyện tốt cùng toàn đội. Chúng ta sẽ xem cậu ấy liệu có được thi đấu trước Reading không. 

Sancho cải thiện theo từng ngày. Chúng tôi sẽ có những đánh giá chi tiết trước khi quyết định tới việc có cho cậu ấy ra sân. Chúng tôi cần tính toán thật kỹ về cơ hội trở lại của Sancho".

Nếu Sancho có thể ra sân, điều đó sẽ giúp ích nhiều cho HLV Ten Hag. Hiện "Quỷ đỏ" chinh chiến ở nhiều đấu trường với mật độ thi đấu dày, nên chiến lược gia người Hà Lan cần nguồn lực cầu thủ dồi dào.

Ngoài ra, HLV Ten Hag còn thông báo về tình hình sức khỏe của các trụ cột khác như Luke Shaw hay Dalot. Thuyền trưởng của MU cho biết: "Luke Shaw vẫn đang bỏ ngỏ khả năng ra sân. Trong khi đó, Dalot tiếp tục vắng mặt. Trường hợp của Shaw vẫn cần chờ đợi vào những buổi tập tới đây".

Dalot chưa khỏi chấn thương. Trong khi đó, Luke Shaw dường như gặp vấn đề về thể lực khi anh chỉ mới khỏi ốm. 

Ngoài việc cung cấp thông tin về lực lượng, HLV Ten Hag còn thể hiện quyết tâm chiến thắng trước Reading: "MU luôn có những vấn đề. Tuy nhiên tôi nghĩ toàn đội sẽ thi đấu mạnh mẽ trước Reading. Chúng tôi có đội  hình đủ tốt và đủ sức thi đấu ở mọi sân chơi".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT